Logo

Luật hấp dẫn là gì? Đọc kỹ và sử dụng đúng cách.

Luat Hap Da Thu Hut Moi Thu Ve Phia Minh Bang Tam Tri

Luật hấp dẫn đang được chia sẻ rộng rãi như một “bí kíp” của mọi thời đại để biến tất cả những điều chúng ta mong muốn thành sự thật. Vậy luật hấp dẫn là gì, áp dụng như thế nào và có thật sự sẽ thực hiện hóa những khao khát của chúng ta? Hãy cùng cosplay18.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Luật hấp dẫn là gì? Cách thức vận hành của luật hấp dẫn là gì?

Trong cuốn sách nổi tiếng Nhà Giả Kim có viết “Nếu quyết tâm của bạn đủ lớn, cả vũ trụ sẽ cùng chung sức để biến ước mơ của bạn thành sự thật.” Trích dẫn dường như gói gọn cả những bí mật và sức mạnh to lớn của luật hấp dẫn.

Vậy thực chất luật hấp dẫn là gì?

Luật hấp dẫn là gì? Luật hấp dẫn là một trong những luật của vũ trụ

Đây là một trong số những luật của vũ trụ (như luật nhân quả), có tác động và ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của con người, bất kể tuổi tác, quốc tịch hay tín ngưỡng tôn giáo. Luật hấp dẫn là khả năng thu hút vào cuộc sống của chúng ta bất cứ điều gì chúng ta suy nghĩ, tập trung vào. Như ông bà ta có câu “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, bạn sẽ là nam châm thu hút những gì đến với bạn, cả tích cực và tiêu cực phụ thuộc vào điều mà tâm trí bạn chú ý đến.

Bạn là nam châm thu hút mọi thứ đến với mình

Cách thức vận hành của luật hấp dẫn là gì?

Luật hấp dẫn hoạt động dựa trên năng lượng mà bạn đang tỏa ra và đáp trả lại bằng những sự việc, con người có tần số năng lượng tương tự. Khi bạn cảm thấy vui vẻ, hào hứng, hạnh phúc thì bạn đang phát ra những năng lượng tích cực, mang tần số cao. Ngược lại nếu bạn buồn chán, lo lắng, tức giận thì đây là những năng lượng tiêu cực, có tần số thấp. Luật hấp dẫn chi phối tất cả mọi mặt của cuộc sống, bao gồm sức khỏe, tài chính, công việc, tình yêu. Do vậy nếu hiểu về luật hấp dẫn là gì thì bạn đang nắm trong tay chìa khóa để mở cửa cho những điều tuyệt diệu đến với bản thân.

Luật hấp dẫn chi phối mọi mặt của cuộc sống

Liệu luật hấp dẫn có thật không?

Đây vừa là một thắc mắc nhưng đồng thời cũng là một cản trở để phần đông chúng ta tin vào luật hấp dẫn. Rất nhiều người vẫn mơ hồ trước những quy luật của vũ trụ và những gì hoạt động trong tâm trí của chúng ta. Nhưng hiện nay, các bằng chứng khoa học cũng như những quyển sách “best seller” về luật hấp dẫn đã được biết đến rộng rãi. Một số quyển sách có thể kể đến như: The Secrect – Bí mật của Rhonda Byrne, 13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – Think and grow rich của Napoleon Hill, Luật hấp dẫn của Esther & Jerry Hicks…

Các nhà khoa học biết rằng tất cả mọi thứ trong vũ trụ đều được tạo thành từ năng lượng. Cả những vật thể như tòa nhà, cây cối, sách vở, thiết bị điện tử…. đến những thứ phi vật chất như suy nghĩ của con người. Do đó, chúng liên kết và tương tác với nhau, những thứ có cùng năng lượng sẽ được “tụ hội” lại với nhau.

Những thứ có cùng tần số sẽ thu hút lẫn nhau

Chúng ta nên biết một điều là luật hấp dẫn là luật của vũ trụ, dù tin hay không thì nó vẫn tồn tại và tác động đến cuộc sống của chúng ta. Thách thức lớn nhất của việc thừa nhận và chấp nhận sự thật về luật hấp dẫn là mọi sự việc đến với chúng ta, dù tốt hay xấu đều là do chúng ta quyết định. Vậy nên bạn sẽ là người làm chủ cuộc sống của mình. Có ý thức với luật hấp dẫn là cách bạn sáng tạo nên những điều tích cực và giải phóng bản thân ra khỏi những tiêu cực.

Cách để có ý thức hơn với luật hấp dẫn là gì?

Hãy bắt đầu từ việc có ý thức với những suy nghĩ, cảm xúc, lời nói, hành động của bản thân. Mỗi một suy nghĩ dù tích cực hay tiêu cực là một tín hiệu được phát ra và bạn sẽ nhận lại điều tương tự. Vũ trụ không hề biết rằng suy nghĩ của bạn là tốt hay xấu, chỉ cần bạn tập trung vào nó đủ nhiều thì kết quả sẽ được đưa đến cho bạn. Do vậy, có ý thức với suy nghĩ, cảm xúc của chính mình là điều rất quan trọng. Bạn sẽ lựa chọn những suy nghĩ, cảm xúc cho bản thân, bạn muốn tận hưởng điều gì thì hãy hướng tới chúng. Hãy thử áp dụng các cách sau để điều hướng năng lượng nhé:

 • Biết ơn cuộc sống, với tất cả những điều đã và đang tồn tại.
 • Chấp nhận mọi thứ như chúng vốn có.
 • Tìm kiếm những điều tích cực từ mọi tình huống.
 • Suy nghĩ theo chiều hướng lạc quan.
 • Chọn tập trung và suy nghĩ về những điều mong muốn.
 • Chọn trải nghiệm nhiều hơn những điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.
 • Sử dụng các câu khẳng định tích cực.
Cảm thấy biết ơn với mọi điều xung quanh là bạn đang thu hút những điều tốt đẹp

Để thay đổi cuộc sống, cách vận dụng luật hấp dẫn là gì?

Luật hấp dẫn thu hút tiền bạc

 • Biết ơn tất cả những số tiền bạn đã nhận được trong cuộc sống.
 • Trân trọng số tiền hiện có và cảm thầy đủ đầy ở hiện tại.
 • Ngưỡng mộ những người giàu có xung quanh.
 • Suy nghĩ tích cực mỗi khi chi tiêu, vì chỉ khi có tiền bạn mới có thể mua/sử dụng sản phẩm/dịch vụ.
 • Biết ơn mỗi khi nhận được tiền/quà/vật chất.
 • Hãy nghĩ về số tiền bạn muốn có và tưởng tượng bạn đang có nó với cảm xúc thật.
 • Làm bất kì điều gì bạn cảm thấy hạnh phúc khi có nhiều tiền.
Luật hấp dẫn sẽ giúp thu hút tiền bạc

Sử dụng luật hấp dẫn thu hút/cải thiện công việc

 • Biết ơn công việc hiện tại. Nếu bạn đang thất nghiệp, hãy cảm ơn thời gian này vì đã giúp bạn tập trung vào bản thân như nghỉ ngơi, học thêm kỹ năng mới…
 • Biết ơn công ty vì đã cho bạn một công việc và trả lương đều đặn.
 • Nếu gặp một tình huống không mong muốn, hãy cảm ơn điều đó vì đã giúp bạn nhận ra bài học.
 • Biết ơn sếp, đồng nghiệp.
 • Đặt mục tiêu như: thăng chức, tăng lương… và tưởng tượng như mình đã đạt được điều đó.
Cải thiện công việc bằng luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn thu hút tình yêu

 • Biết ơn những mối quan hệ hiện có.
 • Ngừng phán xét hay suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ.
 • Hãy tưởng tượng về người yêu/bạn đời như ý và biến điều đó thành hiện thực trong tâm trí.
 • Sống thật với bản thân, vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày và bạn sẽ thu hút người phù hợp với mình.

Luật hấp dẫn cải thiện sức khỏe

 • Biết ơn mỗi ngày vì bạn vẫn đang sống.
 • Biết ơn về sự khỏe mạnh hiện có.
 • Biết ơn về cơ thể toàn vẹn và từng bộ phận đã giúp bạn như thế nào.
 • Yêu thương cơ thể hiện tại của mình và cảm ơn về một vóc dáng hoàn hảo như bạn mong muốn.
 • Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, hãy cảm ơn về điều đó vì giúp bạn nhận ra bản thân cần chăm sóc cơ thể tốt hơn. Đồng thời tưởng tượng rằng bạn đang thật sự khỏe mạnh.
Biết ơn sự khỏe mạnh hiện có là cách để có một sức khỏe tuyệt vời

Kết luận

Lưu ý rằng trên đây chỉ là những cách tham khảo để thay đổi cuộc sống bằng luật hấp dẫn. Khi thực hành, hãy có tư tưởng rằng bạn thực hiện những điều này vì mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn (Không nên xuất phát từ suy nghĩ tôi sợ cuộc sống sẽ khổ sở nếu không thực hiện chúng). Và giữ tâm thế chấp nhận mọi điều được đưa đến với bản thân. Có thể vũ trụ sẽ không mang đến chính xác điều bạn mong muốn nhưng đó là kết quả tốt nhất cho tình huống ấy.

Bên cạnh những lợi ích về mặt vật chất (có thể nhìn thấy được) thì luật hấp dẫn còn giúp cải thiện tinh thần và tư duy. Bằng việc tập trung vào suy nghĩ, cảm xúc tích cực và lòng biết ơn thay vì thất vọng, bạn đang thay đổi tần số năng lượng của mình. Và luật hấp dẫn sẽ làm việc, thu hút những điều có tần số cao vào cuộc sống. Ví dụ sự bình thản, hạnh phúc, vui vẻ… Ngoài ra, bạn sẽ có xu hướng chấp nhận nhiều rủi ro hơn, nhận thấy nhiều cơ hội hơn và mở ra những khả năng mới của bản thân.

Khi tăng tần số, bạn sẽ cảm thấy bình thản và hạnh phúc

Trên đây là những chia sẻ về luật hấp dẫn là gì và cách thức vận dụng để thay đổi cuộc sống. cosplay18.net hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích, giúp bạn có cái nhìn mới hơn về vũ trụ và luật hấp dẫn. Từ đó sẽ tự do sáng tạo những trải nghiệm tuyệt vời cho chính mình.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới