Logo

Những lời chúc Tết Quý Mão 2023 ấn tượng, ý nghĩa và chọn quà dành cho sếp, cấp trên

Chuc Tet Sep Careerbuilder 1

Bạn chưa có ý tưởng gì về những câu chúc tết sếp? Bạn muốn gửi đến sếp những câu chúc tết hay và ấn tượng nhưng không biết phải viết hay nói như thế nào? Bạn gặp khó khăn không biết nên mua quà gì chúc tết sếp? Đừng lo lắng, hãy cùng cosplay18.net khám phá những câu chúc tết sếp hay và bí quyết chọn quà chúc tết sếp ấn tượng nhất trong mùa Tết Quý Mão năm nay bạn nhé!

Một năm cũ đã qua, một năm mới lại đến, Tết chính là một dịp đầy ý nghĩa để mọi người trao cho nhau những câu chúc bình an và hy vọng một năm mới tốt lành. Ngoài gia đình, bạn bè, người thân,… văn hóa chúc tết của người Việt Nam còn được thể hiện rất tinh tế qua lời chúc tết với cấp trên đáng kính đã đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian qua.

Vì sao nên gửi lời chúc Tết sếp?


Vì sao nên gửi lời chúc tết sếp?

Văn hóa chúc Tết chính là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam ta qua bao đời nay để dành tặng những điều tốt đẹp và ý nghĩa nhất cho những người mà ta yêu quý.

Tết là cơ hội hiếm có để bạn bày tỏ tấm lòng tri ân và tâm tình cầu mong một năm mới an khang thịnh vượng đến với cấp trên. Sếp chính là người đã dìu dắt và chỉ bảo bạn trong công việc suốt cả năm vừa qua. Thế nên chẳng có lý gì bạn lại chần chừ khi gửi những lời chúc tết cho sếp đầy tốt đẹp, hay và ý nghĩa. Những câu chúc tết sếp hay chính là chất xúc tác quan trọng giúp bạn tạo được thiện cảm và trở nên ấn tượng trước sếp.

Câu chúc tết hay cho sếp dù chỉ thể hiện được tấm lòng nhỏ của bạn dành cho sếp, nhưng lại mang ý nghĩa to lớn giúp cấp trên và nhân viên trở nên gắn bó và hiểu nhau hơn. Đồng thời đây còn là cơ hội góp phần giúp công việc sau này của bạn được thuận lợi và tốt đẹp hơn.

Những câu chúc tết sếp hay và ý nghĩa


Trước khi bước sang năm mới, hãy trao những câu chúc tết hay đến sếp

Trao những câu chúc hay đến sếp 

 1. Cảm ơn sếp đã bản lĩnh chèo lái con thuyền công ty ABC trong năm vừa qua thành công tốt đẹp. Thay mặt anh chị em trong công ty, em xin được gửi lời chúc Tết tới anh/chị cùng gia đình, người thân một năm mới thật nhiều niềm vui hạnh phúc và thành công rực rỡ.
 2. Nhân dịp năm mới, chúc vị thuyền trưởng đáng kính của chúng ta sẽ vững tay chèo để đưa con thuyền công ty ABC thẳng tiến ra biển lớn. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh và bứt phá hơn trong năm mới này. Chúc sếp và gia đình, người thân sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn và thành công rực rỡ.
 3. Thật may mắn cho chúng em khi được làm việc với một người lãnh đạo giỏi giang và cực kỳ tâm lý với cấp dưới như sếp. Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, em xin chúc sếp và gia đình, người thân một năm mới thật nhiều sức khoẻ, vạn sự như ý và phát tài phát lộc.
 4. Một năm mới đang đến với bao thử thách mà chúng em phải đương đầu. Sếp chính là nguồn động lực lớn lao giúp chúng em kiên định vượt qua con đường chông gai phía trước. Chúng em chúc sếp và gia đình một năm mới mạnh khỏe, may mắn và thành công trên con đường gầy dựng sự nghiệp công ty ngày càng vững mạnh!
 5. Cảm ơn sự lãnh đạo tài ba của sếp đã dẫn dắt công ty làm nên những kỳ tích tuyệt vời trong một năm vừa qua. Mừng năm mới Quý Mão 2023 này, em chúc sếp sẽ gặt hái được những thành công rực rỡ trong công việc và cuộc sống. Chúc sếp tất cả những điều tốt đẹp nhất trong năm mới này!
 6. Nhờ có sự lãnh đạo tài tình và tâm huyết trong công việc của sếp đã truyền nguồn cảm hứng phấn đấu cho chúng em và mang đến những bước tiến khởi sắc cho công ty. Nhân dịp năm mới, chúng em xin chúc sếp và gia đình an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc.

Lời chúc tết sếp nên được trao đi bằng cả tấm lòng
 1. Năm mới sắp đến, em xin gửi đến sếp những lời chúc mừng năm mới Quý Mão 2023 tốt đẹp nhất. Chúc sếp một bầu trời sức khỏe, hạnh phúc viên mãn, lộc đầy nhà, tiền đầy túi. Chúc công ty ABC dưới sự dẫn dắt của sếp sẽ phất nhanh như diều gặp gió.
 2. Bước sang năm 2023 với những mục tiêu và kế hoạch mới cho công ty, em chúc sếp gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong công việc và mãi là hình mẫu lý tưởng để em cố gắng noi theo trong công việc.
 3. Bước sang năm mới 2023 với nhiều mục tiêu và kế hoạch mới cho công ty, chúc sếp và gia đình đón chào một năm mới an khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào và đạt được nhiều thành công vang dội trong năm nay.
 4. Bước sang năm mới với nhiều điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước, em xin chúc mừng năm mới sếp. Chúc sếp mạnh khỏe an khang, đại lộc đại phát, công danh rạng ngời. Chúc công ty ngày càng khởi sắc và đạt được kỳ tích vang dội trong năm Quý Mão 2023 này.
 5. Thay mặt toàn thể anh chị em công ty ABC, em xin gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Chúc sếp có một năm mới luôn tươi trẻ, vui vẻ và gặp nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Chúng em muốn nói rằng chúng em rất tự hào khi được là một phần của công ty ABC và là nhân viên của một người lãnh đạo tuyệt vời, tâm lý và đầy nhiệt huyết như sếp.
 6. Sếp là người mang đến cho chúng em nguồn động lực và sức mạnh để chúng em luôn tiến bước về phía trước và hoàn thành công việc thật tốt. Chúng em vô cùng biết ơn sự hỗ trợ của anh. Nhân dịp năm mới, chúc anh một năm hạnh phúc rộn ràng, sức khỏe an khang và giàu sang phú quý!

Gửi những tin nhắn chúc Tết sếp ngắn gọn nhưng ý nghĩa


Lời chúc tết cho sếp hay và ấn tượng sẽ giúp gắn kết mối quan hệ đôi bên

Chúc Tết sếp qua tin nhắn cũng là cách giúp bạn bày tỏ tình cảm, sự tôn trọng đến cấp trên những ngày đầu năm mới. Nếu bạn là tuýp người khó thể hiện tình cảm trực tiếp thì có thể tham khảo lời chúc Tết dành cho sếp dưới đây.

 1. Chúc sếp năm mới muốn gì được đó, sức khỏe chẳng lo, buồn bực xếp xó và đặc biệt là đánh đâu thắng đó.
 2. Nhân dịp năm mới, em xin chúc sếp vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.
 3. Chúc sếp cùng gia đình, người thân một năm mới rộn ràng, mạnh khỏe an khang, giàu sang phú quý!
 4. Năm mới em xin chúc sếp và gia đình có một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý. Chúc công ty ABC ngày càng phát triển lớn mạnh và luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.
 5. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, em chúc sếp và gia đình có một năm mới mạnh khỏe, bình an như ý, vạn sự thành công.
 6. Trân trọng chúc mừng năm mới sếp! Chúc sếp năm mới an khang, hạnh phúc ngập tràn, gặt hái vô vàn thành công trong công việc và cuộc sống.

Câu chúc tết cho sếp hay và ý nghĩa sẽ giúp bạn để lại ấn tượng sâu sắc với cấp trên
 1. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp luôn vui vẻ, nhiều sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc. Chúc Sếp gặt hái được nhiều thành công trong công việc và đưa công ty phát triển bền vững và thịnh vượng hơn bao giờ hết!
 2. Mừng Tết Quý Mão 2023, em xin chúc gia đình sếp mạnh khỏe bình an, gia hòa yên ấm, làm ăn phát đạt.
 3. Kính chúc sếp năm mới lộc đầy nhà, tài cầm tay, sức khoẻ dồi dào, công danh rạng rỡ.
 4. Chúc sếp năm mới đại lộc đại phát, sức khỏe dồi dào, thăng hoa trong công việc và cuộc sống.
 5. Năm Quý Mão, chúc sếp và gia đình an khang thịnh vượng, sum vầy hạnh phúc, lộc đến quanh năm,.
 6. Chúc sếp năm mới phát tài, phát lộc, phát xuân. Năm Quý Mão trong ngoài thuận lợi, mười phân vẹn mười.
 7. Tết đến xuân sang, chúc sếp an khang, tiền bạc rộn ràng, phú quý giàu sang.
 8. Năm Quý Mão, chúc sếp vạn sự như ý, lòng vui hoan hỉ, tiền vào bạc tỉ.

Nên mua quà gì vừa sang trọng vừa ý nghĩa?


Nên mua quà gì chúc tết sếp vừa sang trọng vừa ý nghĩa?

Ngoài những câu chúc tết sếp hay và ý nghĩa thì tặng quà Tết cho sếp sẽ thay cho lời cảm ơn và thể hiện tấm lòng của bạn tới cấp trên. Những món quà Tết tặng sếp cần thể hiện sự sang trọng xứng đáng với vị thế của cấp trên vừa chứa đựng ý nghĩa, tỉ mỉ và tận tâm của người tặng.

Nên mua quà gì cho sếp nữ?

Quà tặng sếp nữ cần chú trọng sự tinh tế, tỉ mỉ và tính thẩm mỹ cao. Dựa vào sở thích và thói quen nữ tính của các sếp mà các bạn có thể chọn lọc những món quà như túi xách, nước hoa, trang sức, mỹ phẩm cao cấp,… Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo những đồ vật hoặc đồ trang sức phong thủy, đồ trang trí nhà cửa bằng gốm sứ cao cấp,…

Nên mua quà gì cho sếp nam?

Quà tặng sếp nam cần thể hiện phong thái, bản lĩnh và sự nam tính xứng tầm với vị thế người lãnh đạo. Các bạn có thể lựa chọn những món quà như trang phục công sở như áo vest, áo sơ mi, cà vạt,… đồng hồ, nước hoa, phụ kiện công nghệ, đồ trang trí phong thủy hoặc các loại rượu vang hảo hạng,… để gây ấn tượng mạnh với cấp trên.

Cần lưu ý gì khi chúc Tết sếp?


Lời chúc tết sếp nên kết hợp thật khéo léo với những món quà ý nghĩa

Lời chúc tết sẽ thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa khi bạn chú ý những điều sau:

 1. Tìm hiểu hoàn cảnh gia đình và tình trạng hôn nhân gần đây của sếp để chọn lọc câu chúc tết cho sếp phù hợp. Đối với sếp nữ thì những câu chúc tết nên nhẹ nhàng, mềm mại và uyển chuyển để thể hiện sự tinh tế.
 2. Nên chúc tết sếp trước thời gian nghỉ lễ của công ty bằng cách gặp mặt trực tiếp hoặc gọi điện, gửi tin nhắn, gửi email,…
 • Nếu chúc tết sếp bằng cách gặp mặt trực tiếp thì bạn nên dành thời gian chuẩn bị lời chúc Tết sếp trước và tập luyện để nhớ câu chúc cũng như đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra. Điều này giúp truyền tải ý nghĩa lời chúc rõ ràng đến cấp trên. Tránh trường hợp vừa suy nghĩ vừa nói sẽ khiến sếp phật ý.
 • Nếu chúc Tết sếp bằng cách gửi tin nhắn hoặc email,… thì không nên sử dụng ngôn từ quá hoa mỹ, sáo rỗng. Nên chọn lọc những câu chúc tết sếp ngắn gọn, tránh dài dòng và sử dụng những câu không rõ nghĩa.
 1. Ngoài lời chúc tết sếp thì bạn nên khéo léo gửi tặng sếp những món quà tinh tế, điều này sẽ giúp câu chúc trở nên ý nghĩa hơn. Điều quan trọng là món quà cần phù hợp với sở thích, tính cách và giới tính của cấp để đảm bảo sự sang trọng và giá trị xứng tầm với vị thế của người lãnh đạo.
 2. Các bạn có thể chọn quà tặng phong thủy như tranh, đồ vật trang trí, tượng,… với các biểu tượng như sau:
 • Thuyền buồm lướt sóng ra khơi thể hiện tinh thần hiên ngang vượt qua mọi sóng gió trên chốn thương trường
 • Tượng linh vật 12 con giáp phù hợp với năm tuổi của sếp, mang ý nghĩa cầu bình an may mắn và gia tăng giàu có thịnh vượng trong năm mới.
 • Tranh phong thủy Phúc Lộc Thọ hoặc Ngựa mã đáo thành công.

Kết luận


Chúc tết sếp là một nét văn hoá tốt đẹp cần được giữ gìn và phát huy

Với những câu chúc tết sếp hay và ý nghĩa mà cosplay18.net chia sẻ thông qua bài viết trên, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình lời chúc tết sếp phù hợp cùng với những món quà sang trọng và đầy ý nghĩa gửi tặng đến sếp trong dịp năm mới Quý Mão này. Bên cạnh đó, để thể hiện trọn vẹn tâm ý của mình thì ngoài những món quà hay lời chúc tết cho sếp, các bạn cần thể hiện qua quá trình làm việc đầy tích cực trong năm mới. Nhờ đó, cấp trên có thể nhận ra những giá trị đáng quý mà bạn xây dựng và cân nhắc bạn cho những vị trí cao hơn trong tương lai.

cosplay18.net sẽ liên tục cập nhật thêm các thông tin về công việc làm thời vụ trước Tết từ nhiều đơn vị uy tín. Đừng quên thường xuyên theo dõi để chọn được việc làm như ý.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới