Logo

Bảng chữ cái thần số học – Giải mã ý nghĩa tên khai sinh của mỗi người

Bang Chu Cai Than So Hoc 1

Tên khai sinh của bạn có ý nghĩa to lớn trong thần số học, được lựa chọn trong tiềm thức và được truyền cảm hứng tâm linh bởi những người đặt tên cho bạn. Mỗi chữ cái có trong tên khai sinh sẽ được phân bổ năng lực rung cảm tương ứng từ dạng chữ thành dạng số trong bảng chữ cái thần số học.

Vậy ý nghĩa tên bạn theo bảng chữ cái thần số học sẽ như thế nào? Trong bài viết này, cosplay18.net sẽ giúp bạn sẽ biết thêm về bảng chữ cái thần số học và hiểu được tầm quan trọng của tên khai sinh thông qua việc quy đổi thành những con số.

Bảng chữ cái thần số học là gì?


Bảng chữ cái thần số học là gì?

Trong thần số học, mỗi người sinh ra sẽ gắn liền với một con số chủ đạo. Con số này được tạo thành từ ngày tháng năm sinh của bạn và các chữ cái có trong tên khai sinh. Bảng chữ cái thần số học được tạo ra để quy đổi những chữ cái có trong tên thành các con số tương ứng từ 1 – 9.

Bảng chữ cái thần số học Pythagoras như sau

1 2 3 4 5 6 7 8 9
A B C D E F G H I
J K L M N O P Q R
S T U V W X Y Z

Mỗi chữ cái đều có giá trị số tương ứng với vị trí trên bảng chữ cái.

Ví dụ như T là chữ cái thứ 20 = (2+0=2), rút gọn thành 2. Tương tự, O là chữ cái thứ 15 và rút gọn xuống 6.

Trong đó: Nguyên âm là A E I O U, phụ âm là các chữ còn lại.

Trường hợp đặc biệt:

  • Nếu trước và sau Y là một phụ âm, Y là nguyên âm.
  • Nếu trước và sau Y là một nguyên âm, Y là phụ âm.

Ví dụ: Y trong Yolanda, Presley hoặc Murray là phụ âm. Y trong Kyle, Mary, Lynn, Pythagoras là nguyên âm.

Tầm quan trọng của bảng chữ cái thần số học


Tầm quan trọng của bảng chữ cái thần số học 

Thần số học là môn khoa học dựa trên sự rung cảm của các con số để luận giải về vận mệnh mỗi người. Ngày tháng năm sinh và tên khai sinh là hai yếu tố quan trọng để đoán định tính cách, năng lực thiên bẩm và phương châm sống của mỗi người. Bảng chữ cái thần số học giúp mọi người có cơ sở khám phá Con số Vận mệnh, Con số Linh hồn và Con số Tính cách của bạn.

Mọi người sẽ biết được năng lực thiên bẩm của mình, cũng như những điểm mạnh cần phát huy và khắc phục những nhược điểm. Dựa vào đó, việc luận giải cuộc đời mỗi người sẽ chính xác hơn và mọi người có thể chủ động điền vào những phần còn thiếu liên quan đến ngày tháng năm sinh theo bảng chữ cái thần số học. Đồng thời, nhờ vào bảng chữ cái thần số học, các bậc cha mẹ có thể tạo ra những cái tên cho con cái đảm bảo hài hòa giữa các yếu tố.

Cách tính con số theo tên khai sinh qua bảng chữ cái thần số học


Làm thế nào để tính các con số theo tên khai sinh thông qua bảng chữ cái thần số học

Việc quy đổi tên khai sinh ra các con số theo bảng chữ cái thần số học là điều bắt buộc trong Thần số học. Tên khai sinh của bạn sẽ được tạo thành từ những nguyên âm và phụ âm khác nhau với sức mạnh tiềm ẩn to lớn.

Cách tính Con số Vận mệnh

Con số Vận mệnh cho biết khả năng tinh thần và thể chất của mỗi người. Đồng thời, con số này còn tiết lộ những mặt tối về tính cách của bạn cũng như các mục tiêu về gia đình, sự nghiệp và hình mẫu lý tưởng mà bạn muốn trở thành.

Để tính Con số Vận mệnh, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Hãy viết đầy đủ Họ và tên của bạn bằng chữ cái in hoa ra giấy

N G U Y Ễ N T H Ị T H U M I N H

Bước 2: Dưới mỗi chữ cái, ghi giá trị số tương ứng với bảng chữ cái thần số học Pythagoras ở trên.

N G U Y Ễ N T H Ị T H U M I N H

5 7 3 7 5 5 2 8 9 2 8 3 4 9 5 8

Bước 3: Cộng các số trong mỗi họ, tên đệm, tên và sau đó rút gọn thành một chữ số.

N G U Y Ễ N T H Ị T H U M I N H

5 7 3 7 5 5 2 8 9 2 8 3 4 9 5 8

= (5+7+3+7+5+5) + (2+8+9) + (2+8+3) + (4+9+5+8)

= 32 + 19 + 13 + 26

= (3+2) + (1+9) + (1+3) + (2+6)

= 5 + 1 + 4 + 8

= 18 = 1+8 = 9

Vậy Con số Vận mệnh của bạn là con số 9.

Cách tính Con số Linh hồn


Bảng chữ cái thần số học giúp bạn biết được điều gì?

Con số Linh hồn chính là những mong muốn và quyết định do trái tim đưa ra. Đây là con số tiết lộ con người riêng tư nhất của bạn, bởi nó chứa đựng ước mơ, khát khao, mong muốn và động lực ẩn sâu bên trong. Từ đó, con số này quyết định cách mà bạn xử sự trong các mối quan hệ.

Con số Linh hồn là kết quả phép tính tổng của tất cả nguyên âm trong tên khai sinh đầy đủ của bạn. Hãy viết hoa tất cả chữ cái và giá trị số tương ứng từ bảng chữ cái thần số học Pythagoras. Sau đó rút gọn để được Con số Linh hồn.

Nguyên âm: 3 5 9 3 9

N G U Y Ễ N T H Ị T H U M I N H

Phụ âm: 5 7 7 5 2 8 2 8 4 5 8

Cộng nguyên âm = 3+5+9+3+9 = 29 = 11

Vậy Con số Linh hồn của bạn là 11.

Cách tính Con số Tính cách

Con số Tính cách là con số quyết định ấn tượng đầu tiên của bạn đối với người khác. Biết được Con số Tính cách giúp bạn hiểu rõ hơn về cách người khác nhìn nhận bạn qua hành vi, cách ứng xử và phản ứng của bạn.

Con số Tính cách được tính bằng tổng các phụ âm có trong tên khai sinh đầy đủ của bạn. Theo ví dụ trên, Con số Tính cách của bạn sẽ là cộng phụ âm = (5+7+7+5) + (2+8) + (2+8) +(4+5+8)

= 24+10+10+17 = 2+4+1+0+1+0+1+7 =16=1+6=7

Vậy Con số Tính cách của bạn là 7.

Giải mã sức mạnh của tên khai sinh trong bảng số thần số học


Bảng chữ cái thần số học giúp bạn biết Con số Vận mệnh

Ý nghĩa Con số Vận mệnh

Con số Vận mệnh 1: Bạn là người lãnh đạo

Bạn có suy nghĩ độc lập, tầm nhìn tuyệt vời và sáng tạo. Bạn luôn vươn đến vị trí là người lãnh đạo và thành công trong việc thu hút người khác cùng tham gia để biến ý tưởng thành hiện thực. Ở mặt tối trong tính cách, bạn có thể thiếu kiên nhẫn, kiêu ngạo, ích kỷ và sợ thất bại. Hãy nhớ đặt ra các ranh giới và sẵn lòng chia sẻ với người khác.

Con số Vận mệnh 2: Bạn là người đồng đội tốt

Bạn là người khéo léo, duyên dáng, giỏi chi tiết, hợp tác tốt và kiên nhẫn. Bạn mang lại sự hoà hợp, cân bằng và hợp tác khi làm việc. Ở mặt tối trong tính cách, bạn có thể quá nhạy cảm, bộc lộ hai mặt đối lập về tính cách và trở nên đối đầu thay vì khéo léo ngoại giao. Hãy là người hoà giải và mang lại sự hài hoà trong bất cứ tình huống nào mà bạn thấy cần thiết.

Con số Vận mệnh 3: Bạn là người nghệ sĩ

Bạn có khiếu hài hước tuyệt vời và thích trải nghiệm vui vẻ, thăng hoa trong công việc. Ở mặt tối trong tính cách, bạn có thể quá cảm tính, lừa dối, cố chấp và ghen tỵ. Hãy thực hiện trách nhiệm của mình một cách nghiêm túc và giữ cân bằng cảm xúc để nhìn nhận mọi thứ bớt cá nhân.

Con số Vận mệnh 4: Bạn là người lập kế hoạch

Bạn là người đáng tin cậy, sống và làm việc có tổ chức, luôn đúng giờ. Ở mặt tối trong tính cách, bạn có thể là người tham công tiếc việc, cố chấp, hay phản kháng và thất thường. Bạn có thể phân chia công việc thành nhiều nhiệm vụ nhỏ và hoàn thành từng bước. Hãy học cách phân công công việc và dành thời gian để giải trí, thư giãn.

Con số Vận mệnh 5: Bạn là người thích mạo hiểm


Bảng chữ cái thần số học có dễ tính không?

Bạn có tinh thần mạo hiểm với nhiều câu chuyện để kể, nhiều nơi để đến và nhiều chuyến đi cần thực hiện,… Bạn có tính cách lôi cuốn và năng khiếu thu hút sự chú ý. Ở mặt tối trong tính cách, bạn có thể là người bốc đồng, thẳng tính và thậm chí là thô lỗ. Hãy cố gắng tìm hiểu sâu về bản thân mình, đừng đưa mọi thứ quá xa và cẩn trọng trước mọi lời nói hay hành động.

Con số Vận mệnh 6: Bạn là người cầu toàn

Bạn là người có óc xét đoán, chín chắn, trung thành và đáng tin cậy. Trách nhiệm là phẩm chất nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Bạn là người có khả năng đánh giá tốt và đưa ra những lời cố vấn tuyệt vời. Bạn thích làm đẹp môi trường xung quanh và những thứ xinh đẹp mang đến cho bạn niềm vui và sự thoải mái. Ở mặt tối trong tính cách, bạn có thể là người tự mãn, hay mỉa mai, tự phụ và có xu hướng can thiệp, lo lắng và luôn tìm kiếm sự công nhận. Do đó, đừng quá chú tâm vào suy nghĩ hoặc vấn đề của người khác.

Con số Vận mệnh 7: Bạn là người có trực giác tốt 

Bạn là người có suy nghĩ sâu sắc về mọi thứ, chăm chỉ, đĩnh đạc, dè dặt, tinh ý, tinh tế và duy tâm. Trực giác mạnh, luôn phấn đấu hướng đến mục tiêu đặt ra trong công việc và cuộc sống. Ở mặt tối trong tính cách, bạn có thể là người hay nghi ngờ, không trung thực, hoang tưởng, lén lút và hay ghen tị. Hãy vun đắp một vài mối quan hệ thân thiết, chia sẻ những kiến thức và trí tuệ rộng lớn của bạn đến với mọi người.

Con số Vận mệnh 8: Bạn là người điều hành 

Bạn là một người lãnh đạo và có khả năng ảnh hưởng bẩm sinh. Bạn có xu hướng coi trọng vật chất những lòng tốt và sự hào phóng. Bạn sợ thất bại và cảm thấy thỏa mãn với quyền lực và địa vị. Ở mặt tối trong tính cách, bạn có thể là người thiếu kiên nhẫn, không khoan dung, tàn nhẫn. Hãy học cách đối mặt với nỗi sợ và chấp nhận việc mọi người đánh giá những gì bạn làm hơn là những gì bạn có.

Con số Vận mệnh 9: Bạn là người nhân đạo

Bạn có khiếu hài hước, tính cách hướng ngoại và sự quyến rũ bẩm sinh. Bạn có tầm nhìn xa, kiên nhẫn, nhân ái, lãng mạn và truyền cảm hứng cho mọi người. Chia sẻ tài năng, giúp đỡ mọi người và chữa lành là những điều nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Ở mặt tối trong tính cách, bạn có thể là người ủ rũ, có tính chiếm hữu, ngây thơ và bồn chồn, phung phí tiền bạc. Hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ bê những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình.


Làm cách nào để tính các con số theo bảng chữ cái thần số học?

Con số Vận mệnh Vua 11: Bạn là người có trực giác nhạy bén

Bạn là người có trực giác và khả năng nhận thức nhạy bén, bạn toát lên vẻ mạnh mẽ, tinh tế và thanh lịch. Bạn có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tư duy logic và nhận thức rõ bản thân. Ở mặt tối trong tính cách, bạn có thể là người dễ bị quyền lực chi phối, khó phân tách giữa thực tế và tưởng tượng.

Con số Vận mệnh Vua 22: Bạn là người tài ba

Bạn là người có khả năng quan sát, nhận thức tốt và ước mơ lớn lao. Bạn có nhiều khả năng thành công nhất trong các Con số Vận mệnh và mong muốn để lại dấu ấn của bản thân trên thế giới này. Ở mặt tối trong tính cách, bạn có thể là người ranh mãnh và thâm hiểm trong kinh doanh. Hãy sử dụng quyền hạn của mình cho những mục đích tốt.

Con số Vận mệnh Vua 33: Bạn là người có tầm ảnh hưởng

Bạn là người có trách nhiệm, tầm nhìn xa và luôn sẵn sàng chấp nhận thử thách. Bạn có khả năng sáng tạo vượt trội, khả năng giao tiếp, sự chân thành, tốt bụng, khiêm tốn và lòng trắc ẩn. Số phận của bạn là trở thành tấm gương về sức mạnh của tình yêu và lòng trắc ẩn đến với thế giới. Ở mặt tối trong tính cách, bạn có thể là người “tử vì đạo” và hay phàn nàn, hay gánh chịu nỗi đau của người khác. Hãy trở thành một người trợ giúp và chữa lành phù hợp bằng cách cung cấp công đủ để mọi người tự giúp mình.

Ý nghĩa Con số Linh hồn


Bảng chữ cái thần số học giúp bạn biết Con số Linh hồn

Con số Linh hồn 1: Người thu hút. Thường là người dẫn đầu trong các mối quan hệ. Mong muốn người bạn đời thông minh, độc lập và quyến rũ.

Con số Linh hồn 2: Người nhiệt tình. Luôn giữ hoà khí, khéo léo và tốt bụng, là người hỗ trợ trong các mối quan hệ hơn là dẫn dắt.

Con số Linh hồn 3: Người có sức hấp dẫn. Tính cách nổi bật, thu hút mọi người với khiếu hài hước bẩm sinh, thích những điều mới mẻ.

Con số Linh hồn 4 và 22: Người bộc trực. Thực tế trong cả tình yêu, tìm kiếm sự ổn định, đáng tin cậy và hỗ trợ mạnh mẽ cho người bạn đời.

Con số Linh hồn 5: Người tự do. Thích tự do, phiêu lưu, du lịch, không thích gò bó và ràng buộc trong bất kỳ mối quan hệ lâu dài nào.

Con số Linh hồn 6 và 33: Người yêu thương. Đa cảm, muốn yêu và được yêu, luôn phấn đấu vì cuộc sống tươi đẹp, là người bạn đời tuyệt vời.

Con số Linh hồn 7: Người bí ẩn. Thích giữ sự riêng tư, cô độc, quan tâm bản thân hơn người khác. Chỉ kết hôn khi đã trưởng thành hoặc đó là mối quan hệ riêng tư, an toàn.

Con số Linh hồn 8: Người phấn đấu. Thường ở trong mối quan hệ tình cảm với cùng một kiểu người, hãy cố tìm ra hình mẫu lý tưởng để tránh kiệt quệ cảm xúc lẫn tài chính.

Con số Linh hồn 9: Người bác ái. Họ là linh hồn già dặn, khôn ngoan và trực giác đặc biệt, luôn thấu hiểu người bạn đời và đối xử với họ như vua hoặc hoàng hậu.

Ý nghĩa Con số Tính cách

Con số Tính cách 1: Năng động và hiệu quả. Có phong cách, vui vẻ, thích kiểm soát, có khả năng, thống trị, không nhạy cảm, can đảm.

Con số Tính cách 2 và 11: Thân thiện và khiêm tốn. Hợp tác, biết ngoại giao, lễ độ, biết lắng nghe, nhút nhát, tinh tế.

Con số Tính cách 3: Truyền cảm hứng và thu hút. Hấp dẫn, tích cực, thu hút, hướng ngoại, lạc quan, vui vẻ, tình cảm, xuề xoà.

Con số Tính cách 4: Đáng tin cậy và nhất quán. Thực tế, đáng kính bảo thủ, có trách nhiệm, không linh hoạt, tự cao.

Con số Tính cách 5: Nổi bật và dí dỏm. Vui vẻ, cầu tiến, lạc quan, hấp dẫn, hướng ngoại, hào sảng, thiếu trách nhiệm.

Con số Tính cách 6 và 33: Thấu hiểu và đồng cảm. Hay bảo vệ người khác, đáng tin cậy, cầu toàn, tháo vát, thanh lịch, thông cảm.

Con số Tính cách 7: Nghiêm túc và bí ẩn. Nhận thức và quan sát tốt, thông minh, nội tâm, dè dặt, hướng nội, triết lý, xa cách.

Con số Tính cách 8: Mạnh mẽ và ấn tượng. Có ảnh hưởng, quyền lực, tham vọng, có tầm nhìn xa, đầu óc kinh doanh, tự tin, tinh tế, tự phụ.

Con số Tính cách 9: Ấn tượng và cá tính. Có năng lực, cương quyết, trung thực, ổn định, sáng tạo, thành thạo, ngoại giao tốt, kiêu ngạo.

Kết luận


Bảng chữ cái thần số học giúp bạn giải mã sức mạnh ẩn chứa trong tên khai sinh

Vũ trụ này kỳ diệu hơn nhiều so với những gì chúng ta nhận thấy, luôn hướng dẫn và đồng hành cùng những kế hoạch mà chúng ra đã đặt ra. Thần số học có thể giúp bạn vén bức màn bí ẩn của nguồn lực mạnh mẽ này. Tên khai sinh với các ý nghĩa riêng theo bảng chữ cái thần số học mang lại cho bạn nguồn năng lực rung cảm cần thiết trong cuộc sống.

Hy vọng những chia sẻ của cosplay18.net xoay quanh bảng chữ cái thần số học và ý nghĩa tên khai sinh của bạn sẽ mang nguồn sức mạnh to lớn đến với bạn.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới