Logo

Sà Bì Chưởng Hà Nội – Quán cơm tấm của bộ 3 streamer nổi tiếng

Menu Sa Bi Chuong1

Giới trẻ Thủ đô và đặc biệt là các bạn Gen Z hiện đang hot rần rần với sự xuất hiện của quán cơm tấm Sà Bì Chưởng Hà Nội. Đây là quán ăn được mở bởi bộ 3 streamer đình đám Độ Mixi, PewPew, Xemesis đã tạo nên sức hút vô cùng lớn với các bạn trẻ hiện nay.

Địa điểm và thời gian hoạt động Sà Bì Chưởng Hà Nội

Đầu tiên sẽ là một số các thông tin chung nhất về địa điểm cũng như thời gian mở cửa Sà Bì Chưởng Hà Nội để tiện cho các bạn có thể đến thưởng thức đồ ăn tại đây.

Địa chỉ tiệm cơm tấm Sà Bì Chưởng Hà Nội

Trong lần mang “đứa con tinh thần chung” ra Thủ đô, bộ 3 streamer Độ Mixi, Pewpew, Xemesis, sau một thời gian dài tìm kiếm và khảo sát các mặt bằng, địa chỉ ở nhiều nơi đã quyết định khai trương chi nhánh Sà Bì Chưởng Hà Nội đầu tiên ở 86 phố Nguyễn Văn Tuyết, phường Trung Liệt, quận Đống Đa. Nguyễn Văn Tuyết là tuyến phố mới của quận Đống Đa, trước đây còn được mọi người biết đến là ngõ 298 Tây Sơn. Đây là con phố có chiều ngang từ 10-12m nên thoải mái cho ô tô và các phương tiện cá nhân khác di chuyển vào bên trong được, phù hợp cho hoạt động kinh doanh của quán và cho các khách hàng ghé tới Sà Bì Chưởng Hà Nội.

Với đặc điểm phố Nguyễn Văn Tuyết là con phố thông 2 phía ở cả đầu và cuối phố cho nên khi bạn muốn đến đây có thể đi vào từ nhiều hướng. Khách hàng có thể đi vào từ phố Tây Sơn đến địa chỉ số 298 thì rẽ tay phải sẽ đến phố Nguyễn Văn Tuyết, hoặc khi đi vào từ khu vực phố Yên Lãng thì bạn có thể di chuyển tới ngã 3 giao cắt phố Yên Lãng ở nhà số 53 là cũng thấy phố Nguyễn Văn Tuyết.

Sà Bì Chưởng Hà Nội - Quán cơm tấm của bộ 3 streamer nổi tiếng
Sà Bì Chưởng Hà Nội nằm tại 86 Phố Nguyễn Văn Tuyết vị trí đẹp, dễ di chuyển

Xét dựa trên các yếu tố về độ thuận tiện trong di chuyển đến Sà Bì Chưởng Hà Nội thì vị trí của chi nhánh này được đánh giá khá cao vì nằm ở khu vực khá trung tâm thành phố cũng như không gian bên ngoài rộng rãi, ô tô di chuyển vào được, các thực khách cũng tiện lợi khi muốn đến thưởng thức tại quán.

Sà Bì Chưởng Hà Nội - Quán cơm tấm của bộ 3 streamer nổi tiếng
Sà Bì Chưởng Hà Nội vào ngày khai trương

Thời gian hoạt động của tiệm cơm tấm Sà Bì Chưởng Hà Nội

Về thời gian mở cửa của quán cũng được đánh giá là khá hợp lý và phù hợp với lối sống của người dân Thủ đô khi Sà Bì Chưởng Hà Nội sẽ mở cửa vào 10:00 sáng các ngày trong tuần và đóng cửa vào 21:00 hàng ngày. Bởi lẽ khi so sánh với các người dân ở trong Nam có thói quen ăn cơm tấm vào buổi sáng thì người dân ở Hà Nội lại không quá ưa chuộng việc ăn cơm vào thời gian này cho nên giờ mở cửa của Sà Bì Chưởng Hà Nội vào gần trưa sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

Menu phong phú và giá bán của Sà Bì Chưởng Hà Nội

Ngay từ những ngày đầu mới khai trường với chi nhánh ở Hồ Chí Minh thì Sà Bì Chưởng đã là cái tên siêu hot trên mạng xã hội, bởi thứ người ta quan tâm đến không chỉ vì đây là thương hiệu của 3 streamer nổi tiếng mà còn bởi mức giá bán được nhận xét là có phần “nhỉnh” hơn mặt bằng chung. Tham khảo menu của Sà Bì Chưởng Hà Nội thì có thể thấy rằng quán có khá nhiều lựa chọn món ăn với tầm giá đa dạng cho các khách hàng. Một phần cơm ở đây sẽ dao động từ 25.000 – 95.000 đồng, tùy thuộc vào loại đồ ăn mà khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, sẽ có cả các lựa chọn gọi riêng, gọi thêm như canh ăn kèm, sườn, bì thịt, lạp xưởng tươi, tóp mỡ, cơm, đồ uống… cho khách hàng có nhu cầu.

Khi lần đầu đến ăn Sà Bì Chưởng Hà Nội và bạn chưa biết chọn món gì thì có thể thử 1 trong 2 combo được quán khuyên dùng đó là Combo sườn cốt lết và Combo sườn cây.

  • Combo sườn cốt lết sẽ bao gồm cơm tấm, sườn cốt lết, bì, chả, trứng ốp la và 1 phần canh rong biển. Combo này sẽ có giá 89.000 đồng
  • Combo sườn cây sẽ bao gồm cơm tấm, sườn cây, bì, chả, trứng ốp la và 1 phần canh rong biển. Combo này sẽ có giá 99.000 đồng

Với giá bán cho 1 phần ăn đầy đủ từ cơm, đồ ăn, canh như vậy cùng với yếu tố từ thương hiệu, không gian quán, cách bài trí đồ thì đây vẫn là giá bán mà nhiều bạn trẻ cảm thấy vẫn khá hợp lý và có thể quay lại ăn những lần sau.

Sà Bì Chưởng Hà Nội - Quán cơm tấm của bộ 3 streamer nổi tiếng
Cơm tấm Sà Bì Chưởng Hà Nội được trang trí bắt mắt, tạo cảm giác ngon miệng

Những lý do tạo nên sức hút của Sà Bì Chưởng Hà Nội

Chính thức mở cửa hàng đầu tiên ở Hồ Chí Minh vào tháng 6/2021 nhưng ngay sau đó lại rơi vào thời gian thành phố giãn cách, phong tỏa các hoạt động kinh tế không thiết yếu nhưng qua gần 2 năm từ đó, Sà Bì Chưởng vẫn tiếp tục trụ vững và mở rộng thêm các chi nhánh ra Đà Lạt và Hà Nội. Điều đó đã cho thấy rằng thương hiệu này có sức hút nhất định đối với các khách hàng hiện nay.

Chất lượng đồ ăn tại Sà Bì Chưởng Hà Nội

Là quán ăn được mở ra bởi người nổi tiếng nhưng chất lượng đồ ăn tại các cửa hàng của Sà Bì Chưởng cũng như Sà Bì Chưởng Hà Nội nói riêng luôn được đảm bảo đồng bộ và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng. Đồ ăn tại quán được nhiều người trải nghiệm thực tế đánh giá là khá ngon, miếng sườn có kích thước khá lớn, hương vị tẩm ướp đậm đà, không bị khô; chả trứng được làm chất lượng, ăn thơm, mềm; trứng ốp la được chiên thành hình tròn tựa như một mặt trời nhỏ với phần trứng vẫn còn lòng đào…

Sà Bì Chưởng Hà Nội - Quán cơm tấm của bộ 3 streamer nổi tiếng
Ảnh chụp combo sườn cây từ review của khách hàng
Sà Bì Chưởng Hà Nội - Quán cơm tấm của bộ 3 streamer nổi tiếng
Phần combo sườn cây được nhiều người lựa chọn tại Sà Bì Chưởng Hà Nội

Không gian quán Sà Bì Chưởng Hà Nội

Về không gian của Sà Bì Chưởng Hà Nội được trang trí theo phong cách giống với 2 cơ sở đã đi vào hoạt động trước đó tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt. Quán được trang trí với phong cách trẻ trung mang gam màu tươi sáng, chủ đạo là 3 màu trắng-be-nâu. Chỗ ngồi bên trong quán Sà Bì Chưởng Nguyễn Văn Tuyết cũng được bày trí khá hợp lý với bàn đôi 2 người ngồi và cả các bàn dài hơn đủ cho nhóm từ 6-8 người. Đặc biệt tại cửa hàng hiện đang được chia ra thành 2 không gian chính là không gian ăn bên trong nhà có điều hòa và một không gian khác ngoài trời, thích hợp cho các khách hàng có hút thuốc hơn. Tầng 1 của Sà Bì Chưởng Hà Nội sẽ được sử dụng để tiếp đón khách hàng, dựng quầy đồ ăn sau khi đã được chế biến xong. Trong khi đó thì phía tầng 2 của quán sẽ làm thành khu bếp, để tránh ám mùi đồ ăn, dầu mỡ cho khách hàng đến thưởng thức.

Sà Bì Chưởng Hà Nội - Quán cơm tấm của bộ 3 streamer nổi tiếng
Không gian Sà Bì Chưởng Hà Nội có phong cách trẻ trung, chủ đạo là 3 màu trắng, be, nâu

Dịch vụ khách hàng tại Sà Bì Chưởng Hà Nội

Mang theo những sự tâm huyết và chất lượng dịch vụ như cửa hàng mở cửa đầu tiên thì các nhân viên của Sà Bì Chưởng Hà Nội được đào tạo cần luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng, đem lại cho khách hàng cảm giác như ở nhà cùng với tâm trạng đón tiếp khách luôn niềm nở, thân thiện. Sự tinh tế và dịch vụ khách hàng tại Sà Bì Chưởng Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tích cực của các khách hàng đến trải nghiệm nhờ thái độ luôn sẵn sàng và vui vẻ của nhân viên ở đây.

Danh tiếng của bộ 3 Độ Mixi – PewPew – Xemesis

Một trong các yếu tố tạo nên cơn sốt Sà Bì Chưởng Nguyễn Văn Tuyết không thể phủ nhận đó chính là danh tiếng của 3 streamer đình đám Độ Mixi –  PewPew – Xemesis. Họ đều là những cái tên có độ nhận diện lớn đối với cộng đồng giới trẻ và ở trên mạng xã hội hiện tại, vì thế có thể nói rằng hiệu quả cho việc truyền thông thương hiệu Sà Bì Chưởng khá thành công. Nhiều khách hàng gọi tên quán gắn liền với tên tuổi của 3 streamer này như Sà Bì Chưởng Độ Mixi Hà Nội, Sà Bì Chưởng Mixi Hà Nội,…. Bản thân các streamer này cũng đã gây dựng thương hiệu kinh doanh của bản thân với những sản phẩm chất lượng như Độ Mixi với Mixi Food, áo Mixer, PewPew với bánh mỳ PewPew và Xemesis với Bơ Bán Bò… Đặc biệt, trước khi mở bán chính thức Sà Bì Chưởng Hà Nội, quán cũng đã mở bán chạy thử khoảng 1 tuần nhằm để ghi nhận các phản hồi và ý kiến của thực khách. Điều này cho thấy tâm huyết và sự nghiêm túc trong kinh doanh của bộ 3 này.

Sà Bì Chưởng Hà Nội - Quán cơm tấm của bộ 3 streamer nổi tiếng
Danh tiếng của ba streamer Độ Mixi, PewPew, Xemesis góp phần tạo ra sự thành công của Sà Bì Chưởng

Tổng quan lại về Sà Bì Chưởng Hà Nội thì đây là một quán ăn của người nổi tiếng kinh doanh được nhiều người đánh giá cao về chất lượng đồ ăn cũng như dịch vụ khách hàng. Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nội và có sở thích ăn cơm tấm Sài Gòn hoặc đơn giản bạn là fan của 3 streamer Độ Mixi, PewPew, Xemesis thì hãy ghé Sà Bì Chưởng Hà Nội để có thể thưởng thức và đưa ra nhận xét của bản thân mình về các món ăn tại đây nhé.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới