Logo

Hướng dẫn cách kiếm tiền hiệu quả trên Youtube mới nhất 2023

Bat Cu Ai Cung Co The Thuc Hien Kiem Tien Tren Youtube Neu Ban Muon

Hiện nay, Youtube không chỉ là một kênh giải trí mà nó còn trở thành một kênh kiếm tiền nhanh chóng, đơn giản dành cho mọi người. Một số thủ thuật Youtube giúp bạn kiếm tiền thông qua 2 cách: xem video và tạo kênh Youtube kiếm tiền. Vậy cụ thể các cách kiếm tiền trên Youtube này được thực hiện như thế nào? Hãy theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2023

Bất cứ ai cũng có thể thực hiện kiếm tiền trên Youtube nếu bạn muốn

Ai có thể kiếm tiền trên Youtube? 

Trước khi đề cập cụ thể đến hai cách kiếm tiền nhờ Youtube, chúng ta cùng tìm hiểu xem đối tượng có thể tạo thu nhập từ công cụ này là những ai?

Khi bạn muốn kiếm tiền bằng một công việc “offline” tại văn phòng, công sở, trường học, bệnh viện,… bạn cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tuyển dụng của địa điểm thuê nhân viên. Đó là các yêu cầu về độ tuổi, trình độ chuyên môn, khả năng ngoại ngữ, thể trạng sức khỏe,… Điều này cụ thể được thể hiện qua việc: không công ty nào thuê một học sinh đang học cấp 2 nhỏ tuổi và không có kiến thức. Cũng không có nơi nào thuê một người già trên 60 tuổi,…

14. Kiếm Tiền Trên Youtube

Thế nhưng kiếm tiền trên Youtube là kiếm tiền “online”. Vì vậy đối tượng “được tuyển dụng” sẽ có sự khác biệt. Khi muốn kiếm tiền trên Youtube, bạn không cần phải đáp ứng các quy định về độ tuổi, sức khỏe hay kiến thức. Dù bạn là bất cứ ai, một đứa trẻ 4 tuổi, một người già hơn 60 tuổi hay là một thanh niên sung sức,… bạn đều có thể kiếm tiền về Youtube.

Nhờ chính sự “cởi mở” này mà hiện nay, Youtube đang dần trở thành một công cụ kiếm tiền phổ biến của rất nhiều người. Thường thì mọi người sẽ có 2 cách kiếm tiền trên Youtube. Đó là xem video kiếm tiền và lập kênh để kiếm tiền. Bạn có đang muốn tạo thu nhập theo phương thức này? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể chi tiết về các cách thức kiếm tiền này nhé. Để kiếm tiền hiệu quả nhất bạn có thể xem lại seri tăng view trên youtube an toàn.

Cách kiếm tiền trên Youtube thứ nhất – kiếm tiền bằng cách xem video trên Youtube

Để có thể kiếm tiền trên Youtube bằng cách xem video, bạn sẽ cần sự trợ giúp của Paid2Youtube.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2023

Bạn có thể kiếm tiền trên Youtube bằng cách xem video bằng tài khoản Paid2Youtube

Paid2Youtube là gì? 

Paid2Youtube là một công ty con của Youtube. Tuy nhiên nó đã được Google mua lại với giá 1.65 tỷ USD vào năm 2006. Paid2Youtube là một công cụ kiếm tiền online dành cho tất cả mọi người miễn là bạn có thời gian rảnh. Phương thức kiếm tiền của nó là PTC paid to click, tức là nó trả tiền cho click chuột của bạn.

Nếu bạn đang muốn tiền thêm thu nhập từ một công việc online thì đây là lựa chọn khá tuyệt. Lý do vì Paid2Youtube rất uy tín và đáng tin cậy, điều này đã được rất nhiều người kiểm chứng.

Điều kiện để kiếm tiền bằng cách xem video trên Youtube qua Paid2Youtube 

Để có thể tham gia cách kiếm tiền trên Youtube này, bạn cần có tài khoản trên Paid2Youtube. Việc tạo tài khoản trên Paid2Youtube khá đơn giản, bạn chỉ cần điền đủ các thông tin bắt buộc sau:

 • Username: chọn tên tài khoản (bạn lưu ý là tên tài khoản phải dài từ 3 đến 15 ký tự và đặc biệt là nó không được chứa các ký tự đặc biệt như: *, ?, /,…)
 • Password: mật khẩu cho tài khoản ( mật khẩu phải có độ dài tối thiểu là 6 ký tự)
 • Confirm password: nhập lại mật khẩu vừa tạo vừa nãy để xác nhận
 • Paypal: ở mục này bạn cần điền email của tài khoản Paypal của mình để tiền kiếm được sẽ được chuyển chính xác vào Paypal của bạn.
 • Confirm Email Address: Nhập lại chính xác địa chỉ email Paypal vừa nhập ở trên.
 • Youtube username: tên tài khoản Youtube của bạn.
 • Referrer (if any): người giới thiệu bạn tham gia vào Paid2Youtube (mục này không bắt buộc nên bạn có thể bỏ qua)

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2023

Những thông tin bạn cần điền để đăng ký tài khoản Paid2Youtube

Tiến hành kiếm tiền với Paid2Youtube như thế nào? 

Vì hình thức kiếm tiền chính của Paid2Youtube là PTC nên nhiệm vụ của bạn chỉ là click chuột mà thôi. Cụ thể bạn sẽ click chuột để xem video, để bình luận, click để like, click để đăng ký kênh và click để xem quảng cáo.

Giá thanh toán của Paid2Youtube đưa ra là:

 • Surf videos:  0.005$ / click và bạn sẽ xem clip trong thời gian tối thiểu là 30s. Sau 30 giây này, bạn sẽ tự động được chuyển hướng đến Youtube và nhận tiền thanh toán
 • Comment : 0.1$ / click và mỗi clip bạn hãy nhớ là chỉ được trả tiền cho bình luận 1 lần duy nhất thôi nhé. Nếu bạn có bình luận nhiều hơn thì bạn cũng không được tiền thù lao đâu.
 • Subscribe : 0,35$ / click . Bạn chỉ cần đăng ký 1 kênh Youtube là bạn sẽ được 0.35$
 • Ratings: 0.01$ / click: mỗi một lần bấm nút link ở 1 video bạn sẽ nhận được 0.01$.
 • Cheap Ads : 0,001$ / clip. Cách thức trả tiền cho thao tác này cũng giống như Surf videos tuy nhiên thời gian xem của bạn chỉ cần kéo dài 5 giây là được.

Cách kiếm tiền trên Youtube thứ 2: Lập kênh để kiếm tiền 

Nếu bạn muốn có nhiều thu nhập hơn so với việc xem video kiếm tiền thì bạn có thể chọn cách thứ hai. Đó là lập kênh để kiếm tiền. Cách này sẽ giúp bạn có khoản thu nhập cao hơn. Tuy nhiên bù lại bạn sẽ phải đầu tư nhiều công sức và thời gian hơn.

Bạn cũng có thể kiếm tiền trên Youtube bằng cách bật chế độ kiếm tiền cho kênh của mình

Hướng dẫn cách tạo kênh Youtube kiếm tiền 

Việc tạo kênh Youtube kiếm tiền khá đơn giản. Những gì bạn cần làm chỉ là tạo một tài khoản Youtube từ tài khoản Google sẵn có hoặc tạo mới một tài khoản khác cũng được. Sau đó bạn sẽ tiến hành thực hiện những điều sau:

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2023

Làm cho kênh Youtube có đủ điều kiện để bật chức năng kiếm tiền

Sau khi có tài khoản Youtube bạn cần thực hiện công tác “quảng cáo” cho Youtube của mình để đạt được tối thiểu 1000 người đăng ký. Việc quảng  cáo này có thể được thực hiện bằng lời kêu gọi đăng ký ủng hộ cuối mỗi video bạn đăng tải. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ link kênh Youtube lên facebook, hội nhóm để nhờ mọi người đăng ký,…

Ngoài việc đạt được tối thiểu 1000 Subscribers bạn còn phải đăng tải những video lên kênh Youtube của mình. Và lưu ý rằng bạn phải đạt được ít nhất 4000 giờ xem trong 12 tháng gần nhất.

Đạt được 2 điều kiện trên bạn có thể  tiến hành bật chức năng kiếm tiền cho kênh.

Bật chức năng kiếm tiền cho kênh 

Sau khi kênh Youtube đạt đủ hai điều kiện, bạn sẽ chọn mục Creator Studio rồi nhấn chọn mục Kênh/ Channel. Sau đó bạn sẽ chọn “Bật” ở ô Kiếm tiền.

Sau khi chọn “Bật” bạn cần kích hoạt chức năng này thông qua 4 thao tác:

 • Nhấn dấu tích để chấp nhận với điều khoản Chương trình đối tác Youtube
 • Đăng ký AdSense. Để đăng ký AdSense bạn nhấn vào ô Bắt đầu bên cạnh rồi điền thông tin được yêu cầu là  được.
 • Đặt tùy chọn kiếm tiền: Bạn sẽ bật chế độ ON ở mục “Kiếm tiền từ tất cả các video hiện tại và tương lai” và chọn loại quảng cáo mà bạn muốn hiển thị ở video của mình.
 • Thao tác cuối cùng là bạn sẽ chờ Youtube xác duyệt để xem kênh của bạn có đủ điều kiện để kiếm tiền hay chưa. Sau khi kênh được xét duyệt thì những video kể từ thời điểm đó sẽ chính thức tạo ra nguồn thu nhập cho bạn.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2023

4 thao tác cần thực hiện để bật chức năng kiếm tiền cho kênh

Youtube trả tiền như thế nào?

Cách thức trả tiền của Youtube như thế nào hẳn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy câu trả lời dành cho bạn là gì?

Có phải chỉ cần đăng video lên Youtube có được tiền không? 

Youtube chỉ trả tiền cho video của bạn chỉ bạn đã được bật chức năng kiếm tiền cho kênh của mình. Còn nếu bạn không bật chức năng này thì dù bạn có đạt được lượt xem khổng lồ thì bạn cũng không được trả tiền. Ngoài ra bạn nên nhớ 1 điều khi lấy thu nhập từ Youtube. Đó là không phải bạn có lượt xem nhiều thì bạn sẽ được trả tiền nhiều.

Bạn sẽ chỉ nhận được tiền khi người dùng xem video của bạn có quảng cáo xuất hiện và người dùng sẽ cùng lúc xem luôn quảng cáo đó. Cứ 1 lượt xem như vậy bạn mới được tính tiền mà thôi. Và tất nhiên, không phải lúc nào quảng cáo cũng xuất hiện trong video của bạn. Điều này phụ thuộc vào người xem có phải là mục tiêu của doanh nghiệp quảng cáo hay không.

Bao nhiêu lượt xem trên Youtube thì được tiền? 

Như chúng ta vừa đề cập. lượt xem không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến số tiền mà bạn nhận được. Điều này phụ thuộc phần lớn vào số quảng quảng xuất hiện trong video và lượt người xem quảng cáo đó. Đặc biệt nó còn phụ thuộc vào giá mà các doanh nghiệp mua quảng cáo đặt ra nữa.

Do đó, khá khó để trả lời cho bạn bao nhiêu lượt xem trên Youtube thì được tiền.  Và thay vì đặt ra câu hỏi này bạn nên đặt ra câu hỏi: Làm sao để kiếm được nhiều tiền từ Youtube.

Vì sao bạn nên đặt ra câu hỏi trên?

Lý do là bởi tại Việt Nam, tiền thù lao nhận về từ Youtube luôn thấp hơn rất nhiều so với thị trường khác. Bạn có biết ở Việt Nam 1k view Youtube được bao nhiêu tiền hay 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? Thực ra chúng tôi cũng không thể đưa ra câu trả lời chính xác cho bạn. Tuy nhiên chúng tôi chắc chắn rằng thu nhập đến từ lượng view này ở Việt Nam luôn nhỏ hơn nước ngoài.

Thực tế trên xảy ra là vì, ở Việt Nam thường chỉ  có người Việt xem video. Và thật không may, Việt Nam là một thị trường nhỏ, giá tiền trả cho quảng cáo vẫn thấp. Vì vậy khi bạn đạt 1 triệu view bạn chỉ thu được khoảng 800 cho đến 1100 USD (khoảng 18.5 đến 25 triệu VNĐ) thậm chí còn thấp hơn. Trong khi đó tại nước ngoài con số này có thể lên tới 2000 đến 5000 USD.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2023

Để có nhiều thu nhập từ Youtube bạn cần có sự đầu tư về chất lượng video và “chiến lược” thu hút những người xem tiềm năng

Cách kiếm tiền trên Youtube là không khó. Tuy nhiên vấn đề khó ở đây là làm sao để kiếm nhiều tiền. Nếu bạn kiếm tiền theo cách 1, bạn chỉ cần chăm chỉ. Nhưng nếu bạn chọn cách 2, bạn phải đầu tư để video thu hút được lượng xem lớn đặc biệt thu hút lượt xem từ nước ngoài càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, việc lựa chọn chèn quảng cáo thông minh cũng sẽ giúp cho thu nhập từ Youtube của bạn cao hơn rất nhiều đấy. cosplay18.net cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trên đây là một số thủ thuật Youtube bạn hãy lựa chọn cách nào phù hop để thực hiện nhé.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới