Logo

Download Faststone Capture – Tiện ích chụp ảnh và quay video cho màn hình

Capture 9 3 750x445
Download Faststone Capture – Phần mềm chụp ảnh và quay video màn hình máy tính – cosplay18.net
Download Faststone Capture – Tiện ích chụp ảnh màn hình

Fastone Capture (FScapture) là một phần mềm hỗ trợ là hỗ trợ chụp ảnh màn hình, quay phim màn hình và chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu như viết text, giảm kích thước ảnh, chèn logo lên ảnh.

Price Currency: USD

Operating System: Không cần cấu hình

Application Category: Phần mềm chụp màn hình

Editor’s Rating: 5

 

Giới thiệu phần mềm Faststone Capture

Fastone Capture (FScapture) là một phần mềm hỗ trợ là hỗ trợ chụp ảnh màn hình, quay phim màn hình và chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu như viết text, giảm kích thước ảnh, chèn logo lên ảnh.

Ứng dụng này không chỉ là một công cụ để chụp ảnh. Về mặt quay phim, các tính năng của phần mềm này là rất nổi bật so với các phần mềm cùng loại. Với một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể vào chế độ video. Và tất cả các chuyển động của chuột, nhịp bàn phím, âm thanh chất lượng cao đều được ghi lại. Về mặt quay video, chương trình này tạo ra nhiều tệp nén hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Điều này sẽ rất thú vị đối với những ai quan trọng kích thước của video.

Với FScapture bạn có thể chọn gửi ảnh chụp đến trình chỉnh sửa, tệp, bảng tạm, máy in, email và tài liệu .doc hoặc PowerPoint hoặc tải chúng lên trang website của bạn.

Các công cụ chỉnh sửa bao gồm chú thích (văn bản, dòng mũi tên và tô sáng), thay đổi kích thước, cắt xén, làm sắc nét, làm mờ, áp dụng hiệu ứng,…. Phần mềm còn cho phép bạn ghi lại các hoạt động trên màn hình và âm thanh thành các tệp video được nén cao.

Phần mềm FastStone Capture lưu các tệp ở định dạng BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF.

Những tính năng nổi bật của Faststone Capture

Dưới đây là một số tính năng nổi bật và được nhiều người sử dụng:

 • Quay màn hình máy tính

Với phần mềm Fastone Capture chúng ta có thể dễ dàng quay được màn hình máy tính.

 • Trình chỉnh sửa Faststone

Với phần mềm Fastone Capture, bạn có thể thoải mái xoay, in, thu phóng, cắt, lưu ảnh với nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, còn có tính năng cực kỳ nổi bật đó là vẽ trên ảnh đã chụp trước khi thực hiện, tính năng này được rất nhiều người dùng cảm thấy thích thú.

Sử dụng phần mềm Fastone Capture, bạn có thể thêm nhãn văn bản, mũi tên một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần mở ảnh chụp màn hình trong trình chỉnh sửa ảnh.

 • Chụp cài đặt

Đây cũng là một tính năng nổi bật của FastStone Capture, đó là Tab chụp của hộp thoại cài đặt. Với tính năng này,  bạn sẽ được cung cấp rất nhiều tùy chọn để khởi chạy FastStone cùng khởi động Windows.

 • Phím nóng tiết kiệm thời gian

Phần mềm cho phép bạn thiết lập nhanh nhiều phím nóng để tiết kiệm thời gian sử dụng cho bạn với ưu điểm của chúng là cực kỳ dễ nhớ. Cách đơn giản dễ thuộc nhất là Ctrl + Print Screen hay Alt + Print Screen. Bạn cũng có thể thay đổi bất kỳ phím tắt nào để sử dụng với PrintScreen. Khi bạn muốn chụp các hộp thoại riêng của FastStone thì chỉ cần nhấn phím cách để vô hiệu hoá PrintScreen.

 • Tự động lưu nhanh chóng

Để mở trong một ứng dụng bên ngoài, bạn hãy thực hiện chọn một trình chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn muốn lưu trữ lại một tập tin thì bạn phải chọn thư mục. Một cách đơn giản và nhanh chóng nhất là mở thư mục đầu ra hoặc sao chép vào bảng tạm của Windows.

 • Tên tệp tiện dụng

Khi tiến hành lưu nhiều ảnh chụp vào tệp, để dễ dàng hơn bạn nên xác định mẫu tên tệp. Mẫu tên tệp có thể được xác định hoặc có thể thực hiện hoàn toàn tự động, tức là mỗi lần chụp màn hình nó sẽ không hiển thị trình chỉnh sửa FastStone nữa. Để tiếp tục công việc mà bạn đã bỏ lỡ gần đây, nhờ vào các mẫu tên tệp mà bạn đã lưu trước đó nên nó rất tiện dụng, bạn chỉ cần mở lên lại và tiếp tục thực hiện chỉnh sửa.

 • FTP hiện đại

Tải trực tiếp lên máy chủ chụp ảnh là tính năng rất hữu ích và cần thiết cho người dùng. Bạn sẽ không phải mất thời gian để mở chương trình FTP như trước đây. Với phần mềm FastStone Capture, bạn chỉ cần nhập chi tiết tải lên và mật khẩu bạn đã đặt, mọi việc sẽ diễn ra một cách tự động cực kỳ nhanh và dễ dàng.

 • Các hiệu ứng đa dạng

Menu hiệu ứng chính là phần thu hút người dùng nhất. Với menu này, bạn sẽ có phản chiếu, bóng đổ, phác họa, âm bản, nâu đỏ, mờ, thang độ xám, sơn dầu và nhiều chứ năng thú vị hơn nữa.

 

 • Biên tập viên

Để thực hiện đóng chương trình hoặc thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống, bạn chỉ cần sử dụng nút “Đóng” trên cửa sổ trình soạn thảo FastStone. Chỉ cần bạn lưu bản chụp ở dưới dạng một tệp bất kỳ, nó sẽ đóng ngay giúp bạn theo mặc định.

Nếu không thích tính năng này, bạn có thể để nó mở nếu bạn tiếp tục làm việc. Được nhiều người dùng nhận xét như một trình chỉnh sửa đồ họa mini, trình chỉnh sửa chụp của FastStone thực sự làm được điều này vô cùng tốt và hiệu quả.

 • Biểu tượng khay hệ thống

Nhấp chuột trái vào biểu tượng khay hệ thống để hiển thị nhanh thành công cụ phục vụ cho quá trình làm việc. Bạn có thể nhấp vào đây để lựa chọn một khu vực để chụp.

 • Kính lúp màn hình

Sử dụng tính năng kính lúp để phóng to màn hình. Với công cụ tiện ích này, bạn có thể phóng to mọi thứ để xem chi tiết nội dung nào đó trong ánh. Ngoài ra, công cụ này cho phép bạn định vị chính xác khu vực tự do của màn hình. Bạn cũng có có thể tùy chỉnh lại công cụ này như thay đổi hình dạng, kích thước, hệ số thu phóng, chế độ âm…

 • Quay nhanh

Bạn có thể nhanh chóng xoay mọi ảnh bằng menu chỉnh sửa ảnh của FastStone Capture. Bạn có thể ảnh xoay sang trái, phải; lật ngang, dọc và xoay theo góc bất kỳ bằng thanh trượt.

 • Lưu ảnh

Phần mềm cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn lưu ảnh để bạn thực hiện lưu. Lưu ý nhỏ là hãy sử dụng đuôi PNG khi bạn lưu hình ảnh từ FastStone Capture, như vậy sẽ không bao giờ bị mất kể cả khi gặp những lỗi lớn.

Yêu cầu cấu hình của Faststone Capture

FastStone Capture không cần cấu hình. Điều này làm cho việc sử dụng nó để chụp ảnh và quay phim rất dễ dàng. Nó tích hợp một số tùy chọn cấu hình như thiết lập kích thước ảnh, định dạng, chế độ chụp và tốc độ quay phim.

Các phiên bản Faststone Capture

• FastStone Capture 9.5

• FastStone Capture 9.4

• FastStone Capture 9.3

• FastStone Capture 9.2

• FastStone Capture 9.1

• FastStone Capture 9.0

• FastStone Capture 8.9

• FastStone Capture 8.8

Link tải Faststone Capture Full Active bản quyền mới nhất 2023

Link tải Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Faststone Capture Portable

Sau khi đã tải Faststone Capture về máy, bạn tiếp tục thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Thực hiện giải nén file vừa tải về máy.

Bước 2: Mở file vừa giải nén ra, chạy file setup và chọn “Next”.

Bước 3: Nhấn chọn “I Agree” để đồng ý các điều khoản của phần mềm.

Bước 4: Nhấn chọn “Install”.

Bước 5: Nhấn chọn “Finish” và hoàn tất quá trình cài đặt.

Chỉ với 5 bước đơn giản là bạn đã thực hiện cài đặt xong phần mềm Faststone Capture rồi.

Sau khi cài đặt xong bạn cần phải kích hoạt để có thể sử dụng được vĩnh viễn và trọn bộ tính năng. Nếu không crack bạn sẽ chỉ được dùng thử trong vòng 30 ngày.

Yêu cầu kích hoạt phần mềm

Bạn có thể sử dụng User Name và Registration Code để kích hoạt phần mềm nhanh chóng. Hãy tham khảo bộ Key Faststone Capture trong phần tiếp theo nhé.

Share Key Faststone Capture Portable bản quyền miễn phí 2023

Để giúp các bạn tiết kiệm chi phí trong việc mua bản quyền, dưới đây Kashi sẽ chia sẻ bộ Key Faststone Capture miễn phí, mới nhất.

Tên: www.xyraclius.com

Sê-ri: OOCRYIMDMDPWRETFPSUZ

Tên: KARAN PC (allwayes)

Serial:

 • AXOQM-RDMFS-ZMNOU-QTIBC
 • AXMQU-RFMKG-LJJAZ-JMXHF
 • AXNQH-RSMOQ-RIJJQ-YQXHE
 • AXOQV-RYMDN-
 • XLEHP-AEGEJ AEGEJ -ZTEGJ
 • AXWQB-RJMTA-INEJV-TKTEI
 • AXVQU-RKMFG-RBPSY-AMEMC
 • AXSQU-RUMAT-FZJEF-XLCZA
 • AXBQW-RXMYU-KYEXL-MOVSJ
 • AXMQU-RFMKG-LJXHJAZ-RFMKG-LJXHJAZ

Key Faststone Capture 9.2.

User Name: Administrator

Registration Code: AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV.

Key Faststone Capture 9.3.

User Name: TeRcO.

Registration Code: TPRMO-XXYFB-EQFRX-HHFAR.

User Name: ThunderCats.

Registration Code: GYEQO-RMMFT-GZDED-USQWZ.

User Name: Team Rept.

Registration Code: AYAQW-RFMDJ-JEFXP-EOPRY.

User Name: SmashCube.

Registration Code: AXMQL-RTMTI-EWYSK-EFUSL.

Key Faststone Capture 9.6.

User Name: AbbasPC.Net.

Registration Code: MPENM-JJEHB-YEFCZ-DUMEJ.

Các câu hỏi thường gặp về FastStone Capture

FastStone Capture có hỗ trợ tính năng chụp video hay không?

Không, FastStone Capture chỉ hỗ trợ chụp màn hình và chỉnh sửa hình ảnh, không hỗ trợ chụp video.

FastStone Capture là gì?

FastStone Capture là một phần mềm chụp màn hình và chỉnh sửa hình ảnh, cho phép bạn chụp toàn màn hình, cửa sổ, vùng chọn hoặc một đối tượng cụ thể.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới