Logo

Xuất hiện hình ảnh ZenFone 3 với thiết kế kim loại

Vẫn chưa đến thời điểm chiếc smartphone này được tung ra thị trường tuy nhiên mới đây, hình ảnh chiếc smartphone ZenFone 3 đã xuất hiện với thiết kế kim loại nguyên khối khá ấn tượng.

Những hình ảnh trên của Zenfone 3 được xuất hiện trên Red Dot Design với bộ khung nhôm chắc chắn và mặt lưng được làm bằng kính khá sang trọng. Hoa văn các đường tròn đồng tâm là đặc trưng của các dòng Zenfone vẫn được giữ nguyên trên Asus Zenfone 3.

Thay đổi rõ rệt nhất của Zenfone 3 mới so với các thế hệ Zenfone trước chính là phím Home đã được chuyển sang dạng cứng và dải vân đặc trưng của hai dòng Zenfone trước không còn.

Tương tự như Zenfone 2, phím âm lượng trên Zenfone 3 vẫn được để ở dưới chiếc camera nhưng có điểm khác biệt là cụm camera được làm lồi lên và được bảo vệ bởi một ống kính hình vuông. Cảm biến laser lấy nét tự động và đèn Flash kép. Nguồn tin từ Red Dot cho biết hai hình ảnh trên chính là của hai mẫu Zenfone 3 và Zenfone Deluxe.

Bên cạnh những thông tin về hình ảnh của Asus Zenfone 3, mới đây trên trang Gizmochina đã công bố cấu hình của nó. Theo nguồn tin rò rỉ Zenfone 3, máy được phát hành với 3 phiên bản khác nhau.

Hai phiên bản Zenfone 3 này được trang bị màn hình HD với kích thước lần lượt là 5.5 inch và 5.9 inch, còn phiên bản khác sử dụng màn hình Full HD rộng 5.5 inch. Bộ ba này được trang bị vi xử lý Snapdragon 615 lõi 8 hoặc 650 lõi 6 chứ không sử dụng chip của Intel như Zenfone 2.

Một điểm đáng chú ý là Zenfone 3 không sở hữu RAM 4GB như nguồn tin rò rỉ trước đó mà chỉ là 3GB và không có kết nối NFC. Dường như Zenfone 3 sẽ là một sản phẩm đánh vào phân khúc tầm trung với mức giá dưới 5 triệu của Asus.

Tuy nhiên, phải chờ đến triển lãm Cumputex 2016 vào tháng 5, thì Asus mới chính thức công bố smartphone mới này. Khi đó chúng ta sẽ biết được liệu những thông tin rò rỉ ZenFone 3 có chính xác hay không.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới