Logo

Valorant: Cộng đồng kêu gọi Riot Games “cứu rỗi” vũ khí tệ nhất game hiện tại

Fan hâm mộ Valorant và dân cày rank đã cùng nhau đưa ra khá nhiều ý kiến để chỉnh sửa, buff hoặc làm lại một trong những vũ khí yếu nhất hiện tại – khẩu Bucky.

Valorant: Cộng đồng kêu gọi Riot Games “cứu rỗi” vũ khí tệ nhất game hiện tại

Từ trước đến nay, Shotgun luôn là một trong những loại vũ khí kén người dùng và không thực tiễn trong các loại game FPS – và Valorant cũng không nằm ngoại lệ. Dù có thiết kế tốt hơn, tuy nhiên Shorty, Judge và Bucky vẫn là Top 3 vũ khí được ít người dùng nhất trong bản xếp hạng của Valorant.

Trong khi Judge và Shorty vẫn được sử dụng như các vũ khí “ổn định” ở tầm gần, Bucky hiện tại vẫn không ai sử dụng với chỉ 0.78% xuất hiện trong các trận đấu ở bản Patch 7.0 gần đây.

Valorant: Cộng đồng kêu gọi Riot Games “cứu rỗi” vũ khí tệ nhất game hiện tại 2

Không chỉ không được dùng ở rank đấu thường, ngay cả các trận đấu chuyên nghiệp cũng không được sử dụng. Với hơn 1000 trận đấu vào tháng 2 và tháng 3, Bucky chỉ được mua đúng 12 lần, thấp hơn cả Judge dù cùng là Shotgun. Trước tình trạng này, nhiều game thủ đã lên ý kiến để thay đổi sức mạnh của vũ khí bị ghẻ lạnh này.

Valorant: Cộng đồng kêu gọi Riot Games “cứu rỗi” vũ khí tệ nhất game hiện tại 3

Một số game thủ cho rằng Riot Games cần buff thêm cho Bucky bằng cách giảm độ spread và tăng sát thương cho Spread, hoặc tăng tầm phát bắn nổ phụ. Một số game thủ khác còn cho rằng Bucky cần được làm lại hiệu ứng và sát thương hoàn toàn. Với việc game thủ đã lên tiếng khá thành khẩn này, Riot Games liệu sẽ có hướng thay đổi lại cho Bucky trong thời gian tới hay không?

 

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới