Logo

Tự chữa khỏi bệnh trĩ cấp độ 3 bằng thảo dược thiên nhiên

Tự chữa khỏi bệnh trĩ cấp độ 3 bằng thảo dược thiên nhiên Chia sẻ kinh nghiệm:

Chào mọi người, hôm nay tôi muốn chia sẻ cùng mọi người một cách điều trị bệnh trĩ vô cùng hiệu quả không cần dùng thuốc. Đó chính là dùng rau diếp cá kết hợp với muối biển giúp điều trị bệnh trĩ cấp độ nặng cho hiệu quả cực tốt.
Được chuẩn đoán là mắc bệnh trĩ cấp độ 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị bệnh trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, các bác sĩ tại bệnh viện cho rằng cơ thể tôi không đáp ứng với thuốc. Giải pháp phẫu thuật cắt trĩ cũng được đưa ra dành cho trường hợp bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo. Nghe nhiều người nói dùng rau diếp cá chữa bệnh trĩ hiệu quả lắm, nhiều người dùng và họ đã khỏi hoàn toàn. Lần tìm theo địa chỉ tôi tới vài nhà được cho là có người mắc trĩ chữa khỏi bằng rau diếp cá để hỏi thăm cách sử dụng rau diếp cá trị trĩ.
Đúc kết kinh nghiệm của từng người tôi đã dùng rau diếp cá điều trị bệnh trĩ như sau:
– Dùng rau diếp cá điều trị bên trong; Mỗi ngày tôi dùng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá mỗi ngày 2 lần sáng chiều.
Tự chữa khỏi bệnh trĩ cấp độ 3 bằng thảo dược thiên nhiên
– Dùng rau diếp cá điều trị bên ngoài: NGoài việc sử dụng rau diếp cá trị trĩ từ bên trong thì tôi còn áp dụng trực tiếp theo cách: Chuẩn bị khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho thêm một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng hậu môn khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn dùng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng bị trĩ.
Tôi làm đều hàng ngày như vậy mà không sử dụng thuốc tại bệnh viện nữa, quả thật hiệu quả khi chỉ trong vòng 1 tháng các dấu hiệu bệnh trĩ đã thuyên giảm hoàn toàn. Đi đại tiện đã trở nên dễ dàng hơn với tôi và không bị chảy máu nữa. Tiến hành tới tháng thứ 3 thì gần như bệnh trĩ đã hoàn toàn biến mất không dấu vết. Những gì trải qua thật hết sức tưởng tượng của tôi khi bệnh trĩ đã chữa khỏi bằng một phương pháp không đau đớn gì.
Hi vọng chia sẻ cùng mọi người sẽ giúp mọi người có thể điều trị bệnh trĩ một cách dễ dàng nhất có thể nhé.
Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới