Logo

Top 4 Cửa Hàng Bán Bài Tarot CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH Ở Hồ Chí Minh

Cửa hàng bán bài tarot gốc, chính hãng ở đâu? Mỗi bộ bài Tarot có 78 lá bài nhưng lại được thiết kế khá công phu. Hầu như không có tiêu chuẩn bắt buộc nào về hình thức của một bộ bài. Vậy nên, mặc dù các quân bài mang ý nghĩa như nhau nhưng hình minh hoạ thì lại rất khác nhau.

Review Đánh Giá Cửa Hàng Bán Bài Tarot và Thông Tin Liên Hệ Mua Bài Tarot

Ví dụ như bộ Deviant Moon Tarot là bộ bài lọt top 10 bộ bài Tarot lạ đẹp lấy bối cảnh của một thế giới siêu thực, kỳ lạ phảng phất đôi nét mờ ảo từ ánh trăng đêm. Hay bộ Morgan – Greer Tarot lại là một trong những tựa bài phỏng theo Rider Waite Smith, cũng được đánh giá là đẹp nhất…

Những bộ bài Tarot này không chỉ dành cho các Reader – những người đọc Tarot, mà còn được rất nhiều bạn Querent sau khi trải nghiệm coi Tarot một lần DUY NHẤT săn lùng nữa.  Vậy thì  mời các bạn tham khảo bài viết này nhé vì sẽ có những địa chỉ bán bài ĐỘC ĐÁO ngay tại Sài Gòn mà chúng mình tổng hợp sẵn lại cho bạn đó!

1.Mystic House

Xét về độ nổi tiếng ở trong số các shop, cửa hàng bán bài tarot tại Hồ Chí Minh hay là Việt Nam thì gần như không có nơi đâu đủ khả năng và danh tiếng vượt mặt được Mystic House.

Danh sách các Cửa Hàng Bán Bài Tarot uy tín, chất lượng tại TPHCM

Trước năm 2012, nếu muốn sở hữu một bộ bài Tarot chính hãng ở Việt Nam, thì chỉ có một con đường duy nhất đó là XÁCH TAY về. Hàng bài tarot xách tay thì chuẩn nhưng mức giá lại không hề chuẩn tẹo nào, khá cao.

Sự xuất hiện của Cửa Hàng Bán Bài Tarot Mystic House vào cùng thời điểm đó dường như trở thành một “ngôi sao mai” vì đây là cửa hàng bán bài Tarot gốc Chính Hãng đầu tiên và Duy Nhất có Tư Cách Pháp Nhân tại Việt Nam được thành lập, mức giá lại có vẻ “chiều lòng” người.

 • Số lượng bài của shop luôn duy trì ở mức tối thiểu 200 bộ/ tháng – một con số khá khủng so với các shop cùng kinh doanh mặt hàng này hiện tại. Tất cả các tựa bài đều là bài gốc từ nhà phát hành (các nhà xuất bản lớn của Mỹ hoặc đặt mua trực tiếp từ tác giả bộ bài) do công ty TNHH Bảo Hữu làm nhà nhập khẩu và phân phối. Do đó, khi mua một bộ bài ở Mystic House, mỗi bộ bài sẽ có đầy đủ số lá như quy định, booklet, sách hướng dẫn (nếu có), hộp đựng nguyên seal… và đồng nghĩa với việc bạn được đảm bảo về quyền lợi bảo hành chính hãng.

Ví dụ: Như khi bộ bài bạn mua của một trong các nhà sản xuất: US Games System, Schiffer Publishing, Llewellyn Publications, Lo Scarabeo, nếu chúng bị thiếu, trùng hoặc in lỗi lá bài do nhà xuất bản, được cam kết hỗ trợ bảo hành lá bài. Trường hợp không thuộc nhóm trên, và bài do tác giả tự in ấn/ phát hành sẽ bảo hành tuỳ thuộc vào mức độ hỗ trợ thực tế của nhà xuất bản.

+ Lại có nhiều bạn tỏ ra hoang mang “Nếu lỡ bài mới mua đã bị như vậy thì làm sao mà dùng???” Vậy thì bạn lại phải “hết hồn” với chính sách hỗ trợ tuyệt vời từ cửa hàng bán bài tarot Mystic House rồi:

 • Phát hiện lỗi in thiếu, trùng lá bài trong 3 ngày sau khi mua: được đổi/ bổ sung lá bài miễn phí Ngay lập tức nếu có sẵn bộ bài dự phòng/ thay thế tại shop.
 • Bài bị mất lá, hư lá bài trong quá trình sử dụng không quá 06 tháng kể từ ngày mua, Cửa Hàng Bán Bài Tarot Mystic House có thể hỗ trợ gửi yêu cầu đến phía đối tác xem xét khả năng bổ sung lá bài đó và sẽ báo lại cho khách hàng sớm nhất. Khách hàng có thể được yêu cầu trả một khoản phí trung bình từ 50.000 đ – 100.000 đ cho mỗi lá bài thay thế theo yêu cầu từ phía đối tác.

cửa hàng bán bài tarot chuẩn không cần chỉnh

Lưu ý: Không phải mọi trường hợp mất, hư lá bài trong quá trình sử dụng đều có thể bổ sung lại được; vui lòng bảo quản kỹ bộ bài của bạn trong quá trình sử dụng.

Xem Thêm:  Khoá Học Tarot: Làm Chủ Bộ Bài Deviant Moon Tarot

Ngoài ra, Shop cửa hàng bán bài tarot Mystic House hiếm khi có chương trình khuyến mại nhưng một khi đã tổ chức, thì đó chắc chắn là cơ hội mà bạn cần phải “chộp” lại liền vì nó luôn là chương trình “siêu to, siêu khổng lồ” với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cả mới lẫn cũ của shop.

Phần thông tin này nên thường xuyên theo dõi trang Fanpage để cập nhật và săn lùng cho mình bộ bài CHUẨN – GIÁ HỜI nhanh nhất nhé! Và hiện tại Cửa Hàng Bán Bài Tarot là một trong những nơi cung cấp bài tarot rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Với hơn 1 triệu bộ bài tarot đã được bán, cung cấp ra thị trường và được sự tín nhiệm của cộng đồng người chơi tarot vậy nên càng khẳng định đây là một Cửa Hàng Bán Bài Tarot uy tín, chất lượng nhất.

Thông Tin Liên Hệ Cửa Hàng Bán Bài Tarot

 • Địa chỉ chính: 783 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM
 • Chi nhánh: 41 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM (Đã Đóng Cửa Chi Nhánh)
 • Điện thoại: 0907 260 489 – 0937 313 998
 • Gía tham khảo: Từ 600.000đ/ bộ trở lên
 • Email: contact@mysticgroup.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SG.mystic.house/
 • Website: https://mystichouse.vn/

Video Giới Thiệu Về Shop Bài Tarot Uy Tín, Chất Lượng Tại TPHCM:

Ngoài việc bạn đam mê những lá bài tarot thì bài viết này đã chia sẻ cho bạn về các cửa hàng bán bài tarot. Vậy thì khi Tìm một địa điểm xem bài tarot về tình duyên dễ hay khó? Đừng bỏ qua bài viết này nhé: Top 5 Quán Cà Phê Trải Bài Tarot Tình Duyên Cực Chuẩn Xác Tại HCM

2.Guu Tarot

Địa chỉ cửa hàng bán bài tarot tiếp theo được đề cập đến trong danh sách của Topnlist là Guu Tarot Shop. Vì nhiều lý do khác nhau mà Guu Tarot không còn có thể tới coi từng bộ bài trực tiếp nhưng Topnlist vẫn cho vào danh sách này vì khi bạn cần mua một bộ bài GỐC giá TỐT, bạn vẫn có thể liên hệ với Cửa Hàng Bán Bài Tarot Guu Tarot thông qua kênh online: Facebook, website hoặc hotline của Shop.

cửa hàng bán bài tarot chuẩn không cần chỉnh

Cũng giống với Cửa Hàng Bán Bài Tarot Mystic House, các bộ bài hiện có tại Guu Tarot đều được nhập khẩu chính hãng trong điều kiện mới và nguyên gốc từ nhà sản xuất. Do đó, chế độ bảo hành gần như tương tự với các shop bán bài GỐC khác. Cụ thể như sau:

 • Với mỗi sản phẩm bài Tarot và Oracle sau khi mua, được bảo hành miễn phí 2 lá bài bất kỳ trong bộ bài đó nếu bị mất hoặc cần thay thế. Áp dụng với những sản phẩm của 4 nhà xuất bản lớn: U.S Games Systems Inc., Llewellyn, Lo Scarabeo và Schiffer Publishing (tiếp tục cập nhật thêm nhiều nhà xuất bản khác vào danh sách). Nếu bộ bài bạn mua không nằm trong những nhà xuất bản kể trên, Cửa Hàng Bán Bài Tarot Guu Tarot Shop sẽ hỗ trợ đổi bài mới hoặc mặt hàng khác có giá trị tương đương. Xin lưu ý rằng việc đổi mới chí áp dụng trong vòng 1 tháng kể từ khi mua. Sau thời gian này, chương trình vô hiệu lực. Từ lá thứ 3 trở đi, bạn phải trả thêm phí là 50.000đ/ lá.
 • Đặc biệt, chế độ bảo hành có hiệu lực 20 năm kể từ khi mua bài hoặc đến khi shop không còn hoạt động (tùy điều kiện nào đến trước).Và còn một số chế độ bảo hành khác nữa bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website của Guu Tarot.
 • Ở Guu Tarot cũng luôn có các chương trình khuyến mãi, xả hàng định kỳ đối với những sản phẩm tồn lâu ngày để bạn có thể mua được bộ bài Gốc – Gía vốn. Đó cũng là chương trình luôn được cộng đồng đam mê Tarot chờ đón. Vậy nên, để cập nhật nhanh chóng thì nhớ đăng ký thành viên của Guu và theo dõi trang Fanpage thường xuyên nữa nhé!

Cập nhật mới nhất các danh sách Cửa Hàng Bán Bài Tarot gốc, chính hãng tại sài gòn

Thông Tin Liên Hệ Cửa Hàng Bán Bài Tarot:

 • Địa chỉ: 339/34A Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0974 171 114
 • Gía tham khảo: Từ 600.000đ/ bộ trở lên
 • Website: https://guutarot.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/guutarot/

3.TarotvnNews.com

Hiện tại vì sao TopnList lại giới thiệu website này trong khi đó họ có để là không bán sản phẩm trực tiếp? Đơn giản vì ở đây cụ thể thì giới thiệu Cửa Hàng Bán Bài Tarot gốc, chính hãng nên phải có những website trung gian về giới thiệu và chia sẻ tất cả các bộ bài tarot gốc, chính hãng, lạ để bạn có thể tham khảo chuẩn hơn khi mua.

Xem Thêm:  Top 4 Lưu Ý Khi Đặt Câu Hỏi Trong Tarot Sẽ Mang Lại Chất Lượng Tối Đa

Cửa Hàng Bán Bài Tarot gốc, hàng chính hãng đổi trả tự do

Với Cửa Hàng Bán Bài Tarot TarotvnNews hiện tại họ có cập nhật rất nhiều các bộ bài tarot chất lượng nhất với giá tham khảo cụ thể hơn để mọi người xem.

Thông tin liên hệ:

 • Shop tarot, Cửa Hàng Bán Bài Tarot tham khảo: http://tarotvnnews.com/tarot-shop/
Cùng với đó thì tại Web này có chia sẻ rất nhiều các kiến thức về Tarot khác như ý nghĩa của các lá bài tarot trong 78 lá, ý nghĩa cụ thể của từng bộ và đồng thời thì họ còn bán các sản phẩm về tarot khác nữa. Và hãy xem gợi ý dành cho bạn với Top 12 bộ bài tarot dành cho người mới bắt đầu nhé.

4.LT Tarot Shop

Địa chỉ tới, sinh sau đẻ muộn so với Cửa Hàng Bán Bài Tarot Mystic House đó là LT Tarot Shop, được thành lập vào tháng 05/2013. Cũng là một Shop Cửa Hàng Bán Bài Tarot uy tín cung cấp bài Tarot và Oracle chất lượng GỐC mà bạn có thể tham khảo tại Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn chọn địa chỉ bán bài tarot chất lượng nhất

Với triết lý kinh doanh “biến khách hàng trở thành bạn bè”, sau hơn 6 năm hoạt động, LT Tarot Shop đã mở rộng được quy mô của mình. Từ một shop bán bài nhỏ lẻ ở ngoại thành, đến nay LT Tarot Shop đã có cho mình 4 chi nhánh ở 2 thành phố lớn: Hà Nội và Hồ Chí Minh, được hơn 2000 khách hàng đánh giá hài lòng về chất lượng và phong cách phục vụ.

 • Các tựa bài của Cửa Hàng Bán Bài Tarot LT Shop hiện cũng có sẵn khoảng gần 200 bộ, chủ yếu nhập trực tiếp từ nhà xuất bản, tác giả và các đơn vị bán lẻ lớn như Amazon, eBay,… nên khách hàng vẫn sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng cho từng bộ bài, cụ thể như sau:
 • Với mỗi sản phẩm bài Tarot, Oracle và Lenormand sau khi mua, được bảo hành miễn phí 2 lá bài bất kỳ trong bộ bài đó nếu bị mất hoặc cần thay thế. Trong trường hợp lỗi tại nhà in/ nhà xuất bản thì thiếu bao nhiêu sẽ bù lại bấy nhiêu lá theo quy trình của bên phát hành. Từ lá bài thứ 3 trở đi, bạn phải trả thêm phí 50k/ lá.
 • Chỉ áp dụng với các sản phẩm bài Tarot, Oracle, Lenormand, bài Tây của các nhà xuất bản: U.S. Games System, Llewellyn, Lo Scarabeo và Schiffer Publishing.

Mỗi trường hợp cụ thể xảy ra đối với lá bài sẽ có chế độ bảo hành và hỗ trợ khác nhau từ Cửa Hàng Bán Bài Tarot LT Tarot Shop nên để biết rõ hơn, ngay khi gặp phải vấn đề nào đó, khách hàng cần chủ động liên hệ ngay với Shop để được giải đáp kịp thời nhé.

Các thông tin về từng bộ bài, đặc điểm, giá cả hay những món quà tặng kèm

Các thông tin về từng bộ bài, đặc điểm, giá cả hay những món quà tặng kèm đều được Admin của Cửa Hàng Bán Bài Tarot LT Tarot Shop cập nhật liên tục trên kênh Website và Fanpage của shop. Nếu bạn muốn sở hữu một bộ bài “xịn sò” với mức giá ưu đãi thì nhớ phải theo dõi thường xuyên và liên tục để nắm lấy thời cơ vàng nha!

Liên Hệ Cửa Hàng Bán Bài Tarot

 • Địa chỉ: 42/ 26 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0968 574 166
 • Gía tham khảo: Từ 650.000đ/ bộ trở lên
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LT.Tarot/
 • Website: lttarot.com
Để một buổi xem bài tarot diễn ra thành công nhất, bạn cần lưu ý những gì khi đặt câu hỏi? Và bài đề xuất danh cho bạn đó chính là Top 4 Lưu Ý Khi Đặt Câu Hỏi Trong Tarot Sẽ Mang Lại Chất Lượng Tối Đa

Từ khi Tarot có mặt và phổ biến tại Việt Nam, có khá nhiều shop, cá nhân tự nhận mình là nơi, Cửa Hàng Bán Bài Tarot cung cấp những bộ bài tarot Chuẩn, trong khi giá cả đôi khi bằng một nửa của các shop khác. Hậu quả khi nhận bài về tay, khách hàng mới ngỡ đó chỉ là hàng fake, handmade, in lậu… mà người bán sản xuất ra nhằm trục lợi cá nhân.

Chính vì vậy, dù giá cả có rẻ cũng hi vọng khách hàng hãy cân nhắc thật kỹ, đưa ra được lựa chọn sáng suốt trong việc chọn một địa chỉ cửa hàng bán bài tarot UY TÍN để đặt niềm tin, tránh “tiền mất tật mang” nhé!

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới