Logo

Tìm hiểu về cơ chế mới sẽ xuất hiện tại Fontaine trong Genshin Impact: Ousia và Pneuma

Genshin Impact sẽ giới thiệu hai cơ chế mới cùng với vùng đất Fontaine, và nó cực kì quan trọng trong lối chơi tại vùng đất này.

Genshin Impact sẽ giới thiệu hai cơ chế mới trong vùng đất Fontaine, bao gồm Ousia Pneuma. Những sự bổ sung này sẽ thay đổi lối chơi của game thủ cực kì nhiều. Vậy chúng là gì và hoạt động ra sao? Cùng tìm hiểu nhé.

Genshin Impact Fontaine

Khi các nhân vật của Fontaine ra mắt, họ cũng sẽ đi kèm với một trong hai cơ chế này. Cụ thể hơn, các nhân vật bao gồm Nhà Lữ Hành Thuỷ, Freminet và Lyney sẽ có cơ chế Pneuma, trong khi Lynette sẽ có cơ chế Ousia. Ousia và Pneuma là hai từ có nguồn gốc Hyu Lạp. Từ “Pneuma” có nghĩa là linh hồn hoặc tinh thần và ngược lại, “Ousia” là từ dùng để chỉ thực thể hoặc thực chất. Theo các leaker, đây sẽ là hai cơ chế có sự trái ngược nhau hoàn toàn.

Genshin Impact Fontaine

Tất cả các nhân vật chơi được và kẻ thù trong Fontaine đều có một trong hai cơ chế này trong bộ kĩ năng của họ. Khi bạn đánh đối thủ bằng cơ chế trái ngược với chúng, kẻ thù sẽ bị choáng, nhưng bạn sẽ không thể làm choáng đối thủ bằng cơ chế tương tự. Đây là cơ chế độc quyền của Fontaine, nhưng các nhân vật cũ vẫn có thể sử dụng cơ chế này để chống lại những kẻ thù ở Fontaine bằng cách sử dụng các vũ khí được ra mắt tại Thuỷ Quốc.

Genshin Impact Fontaine

Cũng theo như các leaker, đây là cơ chế được Hoyoverse bổ sung để tăng độ khó cho các tầng La Hoàn Thâm Cảnh. Ngoài việc xây dựng đội hình tương khắc với kẻ thù dựa trên phản ứng nguyên tố, người chơi cần phải chú ý đến việc kẻ thù liệu đang có cơ chế nào trên người để chọn đúng nhân vật và vũ khí có cơ chế đối lập để chống lại chúng.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới