Logo

Tìm hiểu những loại xe ô tô siêu tiết kiệm nhiên liệu

Một trong số những tiêu chí khi lựa chọn mua xe ô tô như mẫu mã , thương hiệu , chất lượng , … thì độ tiết kiệm nhiên liệu của xe ôtô cũng được nhiều chủ xe quan tâm. Với một chiếc xe có thể tiết kiệm được nhiên liệu sẽ đem đến cho người dùng bớt được một khoản phí tổn mà còn giúp bản vệ môi trường khi tham gia giao thông. Sau đây là một số dòng xe ô tô có thể tiết kiệm tốt đa được nhiên liệu được nhiều người lựa chọn.
Mitsubishi Mirage 2014
Đây là mẫu xe hatchback 5 cửa nhỏ nhắn , xinh xắn đến từ Nhật Bản , là xe chạy bằng xăng chứ không thuộc dòng hybrid. Với thiết kế nhỏ gọn và màu sắc đa dạng , Mitsubishi Mirage là mẫu xe phù hợp cho mỗi Nhà ở. Xe Mitsubishi Mirage – ô tô tiết kiệm nhiên liệu rất được lòng người tiêu dùng tại Mỹ.
>> Xem thêm: cho thuê xe innova
Nếu Mitsubishi Mirage thích hợp cho cả gia đình đi chơi hay dã ngoại thì Lexus CT 200h lại thuận tiện hơn cho các doanh nhân , đây là chiếc ô tô tiết kiệm nhiên liệu rất hiệu quả , phù hợp với việc di chuyển thường xuyên trong thành phố. Với mức tiêu thụ nhiên liệu là 5.5l/100km trên đường cao tốc và 5.9l/100km khi chạy trong thành phố , đây là chiếc xe hơi tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời và sẽ là bạn đồng hành thích hợp cho giới thương nhân vốn phải di chuyển thường xuyên trong thành phố mỗi ngày.
Toyota Prius C
Toyota rất được cầu mong khi sở hữa tới 2 dòng xe tiết kiệm nhiên liệu. Sự khác biệt giữa Toyota Crius C với các phu phụ còn lại trong dòng Crius là kiểu dáng , xe được thiết kế Dữ dội hơn với các góc cạnh và chi tiết cứng cáp hơn. Toyota Crius C ghi điểm với người tiêu dùng ở vẻ ngoài mặt và sự kiệm ước nhiên liệu cực kì , chỉ với 4.44l/100km đường thành nội và 5.11l/100km đường xa lộ.
Toyota Prius V
Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe hơi tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn đáp ứng được nhu cầu đi lại hằng ngày cũng như có khả năng đưa cả gia đình đi khắp mọi lối đi thì Toyota Prius V Ấy là tuyển trạch sang suốt. Được thiết kế đương đại , có khoang chứa Đường bằng phẳng , phù hợp với nhu cầu của các gia đình mà còn đảm bảo được Dấu hiệu để ghi nhận kiệm ước chất đốt. Kiểu dáng đương đại phối hợp với kiệm ước chất đốt thì Toyota Prius V chính là chiếc xe “Xanh” trong thời hiện đại. Chiếc ôtô này chỉ tốn 5 , 6 lít/100km đường phố , 6 , 19 lít/100km đường cao tốc và nhàng nhàng 5 , 88 lít/100km.
Honda Civic Hybrid 2014
Honda Civic Hybrid 2014 được đánh giá rất cao trong cuộc chạy đua với dòng Prius của Toyota. Mẫu xe sở hữu những cải tiến tích cực của Honda trong việc kiệm ước nhiên liệu và kiên cố sẽ là đối phương của dòng Prius. Xe Honda Civic Hybrid 2014 chỉ tốn 5 , 3 lít cho 100km , với đường cao tốc thì consortium này chỉ còn là 5 lít cho 100km.
Những dòng xe trên đều là của những hãng xe thương hiệu , không những có kiểu dáng đương đại , sang trọng mà còn kết hợp với nhân tố kiệm ước nhiên liệu chính là điểm ngh ii cuốn hút khách hàng.
Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới