Logo

Tấm bùa hộ mệnh khi muốn định cư mỹ

Mỹ là một trong những quốc gia hùng mạnh về tất cả lĩnh vực của đời sống và xã hội, nơi đây con người nhận được đa dạng quyền ưu đãi và sự hỗ trợ từ chính quyền. Chính vì vậy, không ít người mơ ước tới đất nước này và được sinh sống một phương pháp hợp pháp, đồng nghĩa với việc họ được sống, hoạt động và nhận tất cả quyền lợi như dân Mỹ đích thực.Thông qua những chương trình định cư do Chính phủ Mỹ sản xuất, người nước ngoài với thể trở thành thường trú nhân hợp pháp tại quốc gia này. Để chứng minh tình trạng cư trú hợp pháp của họ, chính phủ cấp cho mỗi người 1 Thẻ thường trú (còn gọi là thẻ xanh mỹ).>> Xem thêm: định cư mỹThường trú nhân Mỹ được hưởng phần lớn quyền lợi và Thẻ xanh là căn cứ giúp bạn nhận những quyền lợi ấy. Cụ thể, những quyền lợi đi kèm với Thẻ xanh bao gồm:Tự do xuất nhập cảnh Mỹ mà không lo bị từ chối hoặc bị làm phiền bởi các thủ tục hành chính phức tạp. Hãy cứng cáp rằng thẻ của bạn còn hiệu lực để đảm bảo việc chuyển động ra vào lãnh thổ Mỹ được thông suốt. Tuy nhiên, bạn ko cần rời khỏi Mỹ quá 6 tháng trường hợp không muốn bị tra hỏi và nghi ngờ ý định thường trú của mình.


Sau 5 năm đề cập từ ngày được cấp thẻ xanh mỹ, bạn mang thể nộp đơn xin quyền công dân Mỹ. không mang quy định bắt bắt buộc nhập quốc tịch Mỹ phải giả dụ muốn, bạn vẫn sở hữu thể duy trì tình trạng thường trú nhân vĩnh viễn bao lâu tùy thích. giả dụ quốc gia của bạn cho phép duy trì hai quốc tịch thì đương nhiên với thể nhập tịch Mỹ mà không phải bỏ quốc tịch hiện nay.


Được quyền nộp đơn xin chính phủ hỗ trợ về tài chính và giáo dục.
Giảm học phí cho chương trình cao đẳng hoặc đại học. Thông thường, mức học phí dành cho thường trú nhân sẽ phải chăng hơn từ 3-4 lần so có du học sinh quốc tế.


Được tự do khiến việc cho các nhà hàng, doanh nghiệp, có bất cứ cái công việc và thời gian nào mà ko phải mang người bảo lãnh (trừ những công việc chỉ tuyển người Mỹ).


sở hữu thể nộp đơn xin những công việc liên quan tới an ninh, vốn chỉ áp dụng cho công dân và thường trú nhân Mỹ. Điều này cho thấy thẻ xanh đem lại phổ biến cơ hội việc làm hơn.


giả dụ đã sở hữu tối thiểu 10 năm khiến việc trước lúc nghỉ hưu, bạn sẽ nhận được các ưu đãi an sinh xã hội. Đây là một thuận tiện khác mà Chính phủ Mỹ chế tạo cho thường trú nhân. có thể xin giấy phép xây dựng thương hiệu siêu thị tại Mỹ.


với thể nộp đơn xin bảo lãnh vợ/chồng và con loại dưới 21 tuổi (chưa lập gia đình) sang Mỹ sống chung. Ngay cả lúc người đứng đơn không may qua đời thì vợ/chồng, con loại vẫn được duy trì tình trạng thẻ xanh trên.


Tình trạng thẻ xanh của bạn sẽ ko bị ảnh hưởng ngay cả lúc Luật Di trú Mỹ thay đổi trong tương lai, vì chính phủ cấp cho bạn quyền thường trú vĩnh viễn chứ không hề là tạm thời.
với thể chọn nhà ở Mỹ hoặc dễ dàng vay tiền để tậu nhà. Thẻ xanh giúp bạn hưởng lãi suất phải chăng hơn lúc vay tiền tại những ngân hàng Mỹ. không tính việc với nhà ở, bạn sở hữu thể sắm xe hay bất kỳ đồ vật gì công dân Mỹ được phép mang.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới