Logo

Phối hợp quần áo cho người thấp lùn

Những người có thân hình thấp lùn thường hay hạn chế về việc kết hợp quần áo sao cho phù hợp. Nhưng hiện nay xu hướng thời trang ngày càng phát triển mạnh, nhiều nhà thiết kế ra đời, điều này đã không còn là vấn đề quan trọng nhất là đối với các cô gái.
Nếu bạn có thân hình không như mong muốn, việc kết hợp quần áo của bạn gặp nhiều khó khăn. Hãy tham khảo bài viết chúng tôi chia sẻ sau:
Một bộ quần áo vừa vặn sẽ tạo những đường cong cơ thể rất tự nhiên cho bạn, sẽ cho cảm giác bạn cao hơn. Đồng thời với trang phục đúng kích cỡ bạn có thể vận động thoải mái mà không sợ bin gò bó hay lôi thôi;Đừng nên mặc những chiếc quần sooc hay chân váy quá ngắn, lời khuyên của các chuyên gia bạn nên mặc một chiếc chân váy qua gối sẽ giấu được khuyết điểm thấp. Bởi nếu mặc trên gối hay quần sooc ngắn thì bạn lộ diện toàn bộ đôi chân khiêm tốn.
Hãy chú ý để trang phục và phụ kiện (giày, dép, túi xách) có màu sắc hài hòa với nhau. Cách đơn giản và thanh lịch nhất là hãy kết hợp những màu sắc cùng tông màu hoặc dùng màu đen, trắng để kết hợp với các màu còn lại.;Những chiếc thắt lưng to bản, trang trí cầu kỳ sẽ cắt ngang người bạn, không thích hợp với những ai có chiều cao khiêm tốn. Vì thế, với những ai có vóc dáng nhỏ nhắn, khi phải dùng thắt lưng, bạn chỉ nên chọn những chiếc thắt lưng có bản nhỏ, thanh lịch.
hay những cô nàng dạo phố thường lắng vì vòng 3 của mình bị “lép”, các cô nàng này nếu không biết mix đồ thì có mặc quần bó, quần ống rộng hay chân váy không phù hợp thì sẽ gây ra thảm họa cho những trang phục mà các nàng đang mang trên người. Vậy nên diện gì cho đẹp trong trường hợp vòng 3 của bạn còn khá nhiều khiêm tốn;Dưới đây là các mix đồ cho những cô nàng có vòng 3 khiêm tốn nhưng vẫn mang lại vẻ khuyến rũ cho phái đẹp.
Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới