Logo

Phải nói gì trong buổi hẹn đầu tiên với nàng ? Cách làm người khác gây thương nhớ đến bạn

Sau một thời gian dài cố gắng, bạn đã mời được nàng đi chơi. Thế nhưng khi được hỏi bạn sẽ đưa nàng đi đâu hay đơn giản bạn sẽ nói với nàng những gì, không ít những đấng mày râu đã phải lúng túng. Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bạn

Tránh đề cập đến quá khứ

Thông thường, bạn không nên hỏi nàng về người yêu cũ trong lần hẹn hò đầu tiên. Bạn cũng nên tránh để cập đến chủ đề này trừ khi nàng là người bắt đầu trước vì những chuyện kiểu này có thể làm nàng khó xử. Bạn cũng cần lưu ý rằng đây là lần hẹn hò đầu tiên nên kể cả cho dù bạn có lắng nghe hay an ủi nàng thế nào đi nữa thì đó cũng không phải là một ý kiến hay.

Hãy hỏi về các anh chị em của nàng

Trên thực tế, một chủ đề thích hợp dành cho bạn là hỏi về anh chị em của nàng. Bạn nên nhớ rằng, hỏi về bố mẹ của nàng có thể sẽ khiến kết quả không được như mong muốn nếu họ đã ly dị. Tuy nhiên, khi được hỏi về anh chị em của mình, nàng sẽ cảm thấy dễ chịu và tất nhiên dễ trả lời. Khi đó, bạn đã ghi điểm trong mắt nàng vì những câu hỏi thể hiện sự quan tâm của mình.

Hỏi xem nàng đã đi du lịch ở những đâu

Một cách để thu hút sự chú ý là hỏi về những địa điểm du lịch đã đi qua hay những địa điểm nàng có dự định sẽ đi trong tương lai. Khi nàng nói đến một nơi mà nàng luôn muốn tới thì đến lượt bạn thể hiện rồi đấy. Hãy hứa là sẽ đưa nàng đến nơi đó nhé. Những câu chuyện về đề tài này thường giúp cho bạn hiểu phần nào đó về kiến thức văn hoá của nàng và cũng để bạn thấy nàng có phải người thích phiêu lưu mạo hiểm không.

Hỏi xem nàng có muốn uống một chút gì không

Nếu địa điểm bạn hẹn nàng là một nhà hàng hay quán bar thì không nên bỏ qua chủ đề về ẩm thực. Hãy cùng chia sẻ với nàng về sở thích ăn uống của hai người, chắc chắn bạn sẽ có nhiều điều để nói với nàng.

Hỏi về công việc và những dự định tương lai

Nếu cả hai đã tốt nghiệp và đi làm được một thời gian thì chủ đề về công khá là thích hợp. Có một sự thật rằng, chúng ta thích nói đến công việc cho dù đó có là một chủ đề cũ thế nào đi chăng nữa.

Chuyện học hành và phát trển nghề nghiệp cũng có thể được đề cập tới. Tuy nhiên, lắm lúc vấn đề này trở thành con dao hai lưỡi. Có thể, nàng sẽ cảm thấy hứng thú và sẵn sàng chia sẻ. Tuy nhiên, cũng có thể nàng sẽ không mấy hào hứng nếu công việc hiện tại của nàng không được như ý muốn.

Hỏi về các bạn của nàng ra sao

Cho dù bạn không biết họ thì nàng cũng sẽ rất sẵn lòng kể cho bạn về những người bạn của nàng. Đừng bỏ qua chi tiết này nhé, vì các bạn nàng chính là nơi để bạn biết nhiều về nàng hơn.

Hỏi nàng làm gì khi có thời gian rảnh rỗi

Hãy hỏi xem nàng có thú vui hay sở thích gì nhé. Các câu hỏi sẽ rất đa dạng và bạn cũng có nhiều cách để hỏi. Hỏi xem nàng thích đọc sách, khiêu vũ, nghe nhạc,… trong những lúc rảnh rỗi. Chủ đề này sẽ giúp bạn biết bạn và nàng nhiều điểm hợp nhau không.

Hãy biết gợi ra nhiều câu hỏi, nhưng điều quan trọng ở đây là bạn phải biết lắng nghe nàng trả lời và cũng thoải mái chia sẻ những điều liên quan đến bản thân.

Đừng tỏ ra lo lắng, hãy xem buổi hẹn đầu tiên như là cuộc gặp gỡ thú vị giữa hai người bạn.

Cách để bạn gây thương nhớ ngay buổi hẹn đầu…

Buổi hẹn đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng. Nó có thể gây dựng nhưng cũng có thể phá vỡ hoàn toàn một mối quan hệ. Đáng tiếc là rất nhiều chàng trai thời nay có “kỹ năng hẹn hò” tệ tới mức: sau khi gặp anh ta, đối phương thay đổi luôn cả số điện thoại!

Vậy làm thế nào để cho các nàng khi gặp bạn, ngay trong lần hẹn đầu tiên đã không thể quên được bạn, theo chiều hướng tích cực nhất ? 8 mẹo sau đây sẽ giúp bạn gây ấn tượng:

1. Đề nghị kiểu… tia chớp

Một sự khởi đầu ấn tượng sẽ là một sự khởi động ghi điểm. Hãy cứng rắn một chút. Khi bạn gọi điện cho cô ấy một vài ngày sau khi có được số điện thoại, hãy gọi cho cô ấy nhưng đừng lãng phí thời gian. Đi thẳng vào vấn đề.
Hãy nói một thứ gì đó kiểu như: “Chào em, anh không có nhiều thời gian để nói chuyện đâu. Thế này nhé, ngày mai và ngày kia anh bận vào buổi tối mất rồi nhưng anh nghĩ chúng ta có thể gặp nhau vào Thứ 6, uống một chút gì đó và trò chuyện. Ok?”. Chỉ thế. Không hơn. Đừng nói thêm bất cứ điều gì thừa thãi. Chắc chắn cô ấy sẽ bị ấn tượng rằng bạn là một người đàn ông bận rộn, có cuộc sống bận rộn và cô ấy sẽ phải “giành” lấy một khoảng trống trong thời gian biểu dày đặc của bạn.

2. Nếu cô ấy nói KHÔNG

Nếu bạn mời cô ấy ra ngoài ăn tối nhưng cô ấy lại nói rằng: “Xin lỗi hôm đó em bận mất rồi” hãy nói: “Huỷ chúng đi. Anh sẽ thú vị hơn bất cứ thứ gì mà em định làm hôm đó đấy”.
Như thế, dù cô ấy có thể huỷ cuộc hẹn đó hay không thì chắc chắn cô ấy cũng phải phá lên cười, trước hết vì sự tự tin của bạn. Nếu như cô ấy chắc chắn huỷ cuộc hẹn đó và đến gặp bạn, các bước sau sẽ đảm bảo thêm thành công của bạn.

3. Để cô ấy một mình

Khi cuộc hẹn đã được chấp nhận và bạn đã mời được cô ấy ra ngoài, trong cuộc hẹn hãy để cô ấy một mình trong một lúc. Chẳng hạn, hãy rủ cô ấy đi dạo đến một cửa hàng nào đó, sách chẳng hạn. Hầu hết chàng trai trong trường hợp này đều có tư tưởng bám dính lấy nàng trong suốt thời gian còn lại. Sai lầm lớn!
Thay vì lẵng nhẵng theo nàng, bạn hãy để nàng một mình và đến một góc khác của cửa hàng và để nàng tự tìm đến bạn. Điều này sẽ tạo nên một sự thay đổi lớn trong cách nhìn của nàng với bạn. Tinh vi hơn, hành động “bỏ rơi” này của bạn chính là một thông điệp với nàng rằng: “Tôi tự tin và tôi độc lập. Tôi làm những gì tôi muốn với cuộc đời tôi chứ không phải cái bóng lúc nào cũng ở bên em không xa một giây, một phút”. Phụ nữ luôn nhìn một người đàn ông độc lập như một đối tượng cực kỳ quyến rũ.

4. Không bao giờ đưa ra câu trả lời ngay lập tức

Đừng bao giờ đưa ra câu trả lời ngay lập tức ngay sau khi người phụ nữ đưa ra câu hỏi, trừ phi câu trả lời ấy đơn giản là KHÔNG. Chẳng hạn, nếu cô ấy nói “chúng ta ngồi đây nhé”, bạn hãy nói: “Không, anh nghĩ là chúng ta nên ngồi ở bàn phía trong”. Nếu cô ấy nói: “Anh có thích chiếc váy em mặc hôm nay không” bạn đừng dại dột trả lời ngay, dù khen dù chê, hãy nói: “Uh, cho anh vài phút để ngắm em đã”. Còn nếu cô ấy đề nghị: “Mai anh gọi cho em nhé” thì bạn hãy trả lời: “Không, em gọi cho anh chứ”.
Hãy tận dụng tất cả những gì cô ấy nói với bạn để cô ấy thấy rằng bạn luôn là người kiểm soát được tình huống, bạn không dễ thuyết phục xuôi chiều và cô ấy cần khám phá bạn nhiều hơn.

5. Đừng ngại ngược ý nàng

Đừng nghĩ rằng nuông chiều nàng, chiều theo mọi sở thích của nàng sẽ ghi được điểm với nàng. Đôi khi bạn có thể làm ngược ý nàng một chút. Chẳng hạn, nếu nàng không thích bài hát trên radio trên ô tô của bạn, đừng tắt nó đi mà thay vì đó hãy bật lớn hơn để thuyết phục nàng nghe và cảm nhận nó. Bằng những hành động kiểu như thế, bạn sẽ đưa ra một thông điệp rõ ràng rằng nàng không thể điều khiểu hay thao túng bạn bằng cách phàn nàn theo kiểu một đứa trẻ như vậy.

Sự độc lập và tự tin của bạn sẽ chỉ ghi thêm điểm cho bạn…

6. Điềm đạm và bình tĩnh

Hầu hết đàn ông đều không thể giữ được sự điềm đạm và bình tĩnh khi phụ nữ quyết định… thử anh ta. Nhưng bạn nên nhớ rằng mất bình tĩnh là cách nhanh nhất để mất cơ hội tiếp cận nàng. Vì vậy hãy hy vọng là cô ấy muốn thử bạn.
Khi cô ấy thử bạn, hãy đừng để những tình huống đó là cho bạn mất cân bằng và thiếu kiểm soát. Hãy phản hồi bằng ngôn ngữ cơ thể, bằng ánh mắt, nụ cười, giọng nói trầm tĩnh và những lời nói mà bạn nghĩ rằng thực sự dễ thương. Bạn có thấy James Bond, George Clooney hay Clark Gable trong “Cuốn theo chiều gió” không? Họ luôn giữ được bình tĩnh, điềm đạm và điều khiển được tình huống. Thế nên, họ luôn luôn là đối tượng quyến rũ.

7. Tạo ra những điều “đầu tiên” cho cô ấy

Bạn có nhớ lần đầu tiên bạn biết đi xe đạp không? Nhớ lần đầu tiên bạn đóng kịch ở trường trung học không? Bạn nhớ mối tình đầu của mình không? Nhớ rằng, chúng ta luôn có khuynh hướng nhớ về những thứ mà lần đầu tiên chúng ta từng làm.
Vậy thì bạn có thể tận dụng điều này để khiến cho cô ấy có một buổi hẹn đáng nhớ. Hãy tìm hiểu xem có điều gì cô ấy chưa từng làm trước đó và thử cho ấy làm trong buổi hẹn đầu tiên này. Ngay cả khi nó chỉ đơn giản như trộn lẫn ly cốc tai hương dâu mà cô ấy thích với cốc kem socola của cô ấy thôi, chừng đó cũng đủ giúp bạn để lại ấn tượng lâu dài trong cô ấy. Cô ấy sẽ không bao giờ quên buổi hẹn hôm đó và dĩ nhiên, quan trọng hơn, sẽ không bao giờ quên người đã hẹn hò với cô ấy hôm đó: chính là bạn.

8. Tạo ra sự quyến rũ

Hầu hết đàn ông đều nhầm lẫn giữa hai khái niệm: sự quyến rũ – vốn có từ trong chất của con người và hành động quyến rũ – thứ có thể rèn luyện mà có. Rất nhiều chàng trai cho rằng, “tôi không quyến rũ như Brad Pitt thế nên tôi không thể thành công với phụ nữ” và rồi họ từ bỏ mục đích của mình chỉ vì suy nghĩ ấy.

Sai. Bạn đã sai. Sự hấp dẫn thực sự đến từ cảm giác. Đó là cảm xúc của bạn khi gặp người khác giới mà thuộc tuýp của bạn. Thế nên một người đàn ông có thể không có được vẻ quyến rũ bẩm sinh kiểu Brad Pitt thì vẫn có được sự quyến rũ trong mắt không ít phụ nữ, nếu như họ có được cách hành xử quyến rũ, hấp dẫn, đúng “gu” của những người này.

Thế nên, hãy quên sự tự ái về vóc dáng, về hình thể của bạn đi và hãy bắt đầu bằng việc học cách làm thế nào để phụ nữ thấy bạn quyến rũ.

 

Lưu ý thêm cho bạn :

Tán tỉnh một người khác giới và đạt được mục tiêu cuối là khiến đối phương cũng có tình cảm đặc biệt với mình không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhất là với những người hơi khó tính và không mấy yêu quý bạn từ đầu.

Tuy nhiên, 10 lời khuyên hữu ích sau đây sẽ góp phần đáng kể vào công cuộc chinh phục của bạn :

– Công thức thành công để ghi điểm thắng trong buổi hò hẹn không đòi hỏi gì cả nhưng việc nhìn thẳng vào mắt đối phương lâu hơn một chút là cần thiết. Đây là một kỹ xảo tốt cho cánh mày râu vì phụ nữ luôn muốn cảm thấy rằng người đàn ông hoàn toàn bị họ quyến rũ.
– Một nụ cười giản dị có thể là cách hiệu quả nhất để chiến thắng trong buổi hẹn hò. Một nụ cười ôn hoà có thể rất thích hợp để hấp dẫn đối tác.
Nụ cười giản dị có thể là cách hiệu quả nhất để chiến thắng trong buổi hẹn hò.
Nụ cười giản dị có thể là cách hiệu quả nhất để chiến thắng trong buổi hẹn hò.
– Đối với phái mạnh, việc đưa người mình đang muốn “cưa cẩm” tới một nhà hàng sang trọng với không khí thanh lịch, vui vẻ sẽ có hiệu quả cao vì phụ nữ thường có xu hướng đánh giá một người đàn ông qua nơi đầu tiên anh ta đưa cô tới.
– Cách lựa chọn trang phục cho buổi hò hẹn cũng là yếu tố cần lưu tâm. Đàn ông nên ăn mặc sao cho trông thật lịch sự và xứng tầm, vì với phái đẹp, chất lượng của bộ trang phục cũng là một trong những tiêu chí nàng để ý. Tuy nhiên, không nhất thiết phải vượt quá xa khả năng tài chính của bản thân. Ngược lại, phụ nữ cần mặc một cách quyến rũ, nữ tính nhưng không nên thiếu thẩm mỹ và kệch cỡm.
– Trong khi trò chuyện với đối phương, hãy để mắt bạn nhìn lướt qua một số chỗ trên cơ thể người kia nhưng phải là những nơi an toàn nhất như các nét trên khuôn mặt rồi tập trung chủ yếu vào đôi mắt.
– Trước khi đến một cuộc hẹn, bạn cần tìm hiểu đâu sẽ là mạch nối của buổi gặp gỡ và lên kế hoạch cho nó.
Cách lựa chọn trang phục cho buổi hò hẹn cũng là yếu tố cần lưu tâm.
Cách lựa chọn trang phục cho buổi hò hẹn cũng là yếu tố cần lưu tâm.

– Để tạo ấn tượng cho buổi gặp mặt, bạn cần chia sẻ sự tin cậy và cho đối phương biết bạn có tình cảm quý mến đặc biệt với họ. Hãy xem phản ứng của họ như thế nào rồi mới thể hiện những xúc cảm tương tự như căm phẫn, giận dữ, hài hước hay lòng trắc ẩn…

– Lời khuyên giá trị nhất cho đàn ông là cho dù nàng có thảo luận gì chăng nữa thì cũng hỏi nàng một câu đơn giản “Em cảm thấy việc đó thế nào?” Phụ nữ thích nói về những cảm nhận và gần như đa số sẽ hưởng ứng một cách rất nhiệt tình trước câu hỏi đó.

– Một kỹ xảo quan trọng khác cho phụ nữ chính là nụ cười trước mỗi câu nói hài hước hay một trò đùa vui vẻ. Và khi ở trong một nhóm người, bạn nên là người cười đầu tiên nhưng nhớ rằng đó là nụ cười đúng chỗ, không vô duyên. Điều đó sẽ khiến mọi người gần nhau hơn.

– Thời điểm lý tưởng nhất để một người đàn ông ngỏ lời muốn tiếp tục tìm hiểu đối phương kỹ hơn chính là khi nàng nói điều gì đó liên quan tới tính cách của cô ấy.
Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới