Logo

Những phần mềm thiết kế logo cần biết

Nếu lá cờ là biểu tượng của mỗi quốc gia, thì logo lại là lá cờ đại diện cho mỗi doanh nghiệp, công ty.
Bạn cần một logo nhưng không có bất kỳ ý tưởng nào về cách thiết kế sao cho thật đẹp. Bạn chưa muốn tìm đến một người thiết kế logo khi bạn chưa thử tự mình thiết kế, và bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn những phần mềm để thiết kế. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.
  1. Những điều cần tránh khi thiết kế logo

Trước khi làm quen với các phần mềm và thực hiện thiết kế logo, công việc đầu tiên của bạn chính là phải nắm được những điều cần tránh khi thiết kế logo dưới đây
  • Không nên tạo logo quá rắc rối
  • Màu sắc của logo nên đơn giản, tránh việc sử dụng quá nhiều màu
  • Bố cục logo rõ ràng, các phần của logo cần có sự liên kết với nhau tránh sự rời rạc.
  1. Phần mềm thiết kế Graphic spring

Đây được xem là cái tên tốt nhất trong số những phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp và sắc nét. Graphic spring hoạt động gần như một phiên bản nhỏ của Photoshop online. Với những tính năng mạnh mẽ cùng số lần tùy chỉnh không hạn chế. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng cũng như màu sắc logo mà mình cảm thấy ưng ý và sáng tạo theo phong cách của chính mình.


  1. Phần mềm thiết kế Logoshi

Bạn có khả năng vẽ nhưng lại không thể tự vẽ nên một logo trên máy tính, đừng quá hoang mang, Logoshi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này. Phần mềm thiết kế Logoshi sẽ biến đổi từ những nét vẽ phác thảo thành một logo chuyên nghiệp, và công việc của bạn cần thực hiện chỉ là lựa chọn màu sắc, vẽ phác thảo, nhấn Build Logo và chờ đợi.
  1. Phần mềm thiết kế Logo maker

Khi sử dụng phần mềm thiết kế logo marker, bạn có thể tha hồ tạo ra những mẫu logo ấn tượng mà không cần phải trả bất cứ chi phí nào cho việc sử dụng.
Với kho thư viện logo vô cùng phong phú mà Logo maker có được, bạn hãy chọn một trong số những mẫu logo ấy và thể chỉnh sửa nó theo ý của mình. Chỉ sau vài thao thác  đơn giản bạn sẽ có một logo đẹp

Với những phần mềm thiết kế logo mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây, bạn đã cảm thấy tự tin để tạo nên những mẫu logo riêng cho mình chưa. Nếu có hãy khởi động máy tính và bắt tay vào thực hiện đi nào.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới