Logo

Mở hộp Xiaomi Redmi Note 3 giá rẻ dùng vỏ kim loại có quét vân tay

Vài ngày sau khi ra mắt tại Trung Quốc, điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 đã nhanh chóng được các cửa hàng nhập vềViệt Nam theo đường xách tay.

Xiaomi Redmi Note 3 có một cảm biến vân tay ở mặt sau. Khác với các máy quét vân tay thông thường, cảm biến này có thể mở khoá chỉ ngay một lần chạm, với tốc độ nhận diện 0,3 giây.Có cấu hình khá và thiết kế ổn trong tầm giá, model này còn có điểm mạnh về pin khi có dung lượng 4.000 mAh.

xiaomi-redmi-note-3

Xiaomi Redmi Note 3 đi kèm sạc và cáp. Máy không có tai nghe. Redmi Note 2 trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel, chip MediaTek Helio X10 tốc độ 2.0 GHz. Phiên bản16 GB cóRAM 2 GB.Bản dùng RAM 3 GB códung lượng 32 GB.

Xiaomi Redmi Note 3 được bo tròn và làm cong bốn cạnh, cạnh trên cùng có cổng hồng ngoại và giắc âm thanh. Máy có thân kim loại nhưng không nguyên khối. Các phím và cổng kết nối được gia công kỹ lưỡng, dù là máy giá rẻ.

Cổng microUSB ở cạnh dưới được làm lệch thay vì ở giữa như những model thông thường. Nhờ làm cong bốn cạnh, Xiaomi Redmi Note 3 cho cảm giác khá êm khi cầm. Máy không quá trơn và ngón tay đều có điểm tựa.

Theo anh Trần Trung Tuyển, chủ cửa hàng Bạch Long (TP HCM), model Xiaomi Redmi Note 3 16GB có giá 3,99 triệu đồng và bản 32 GB giá 4,99 triệu.

Xiaomi Redmi Note 3 có camera chính 13 MP và máy ảnh trước 5 MP. Redmi Note 3 sở hữu giao diện MiUI 7, dựa trên nền tảng Android 5.0.2. Trên giao diện này, Xiaomi sử dụng font nét mảnh và loại bỏ nhiều chi tiết không cần thiết, mang lại cảm giác thoáng và sạch hơn cả giao diện material design trên Android gốc.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới