Logo

LMHT: Vị tướng fanmade bá đạo có khả năng ‘đánh cắp cơ thể’ của kẻ địch

Lmht Chiem Nguong Vi Tuong Fanmade Ba Dao Voi Kha Nang Danh Cap Co The Cua Ke Dich

Càng ngày càng có nhiều nghệ sĩ chia sẻ những ý tưởng tuyệt vời trong LMHT.

Trong LMHT vốn đã có nhiều kỹ năng mang tính “đánh cắp” tài nguyên của kẻ địch như Trundle (giáp và kháng phép), Sylas (chiêu cuối), Zoe (phép bổ trợ),… Và mới đây thì một nghệ sĩ đã chia sẻ ý tưởng táo bạo của bản thân về vị tướng có thể “đánh cắp” và sử dụng luôn cả cơ thể của kẻ địch:

Carmela – The Twisted Mist

Về cốt truyện thì tác giả Eissa Nasser đã chia sẻ rằng Carmela xuất thân từ vùng Hearth-Home, cô nàng này là một trong những hậu nhân của Hearthblood – những người dân từng tôn thờ Ornn.

Các kỹ năng của Carmela:

Nội tại: Thay đổi vũ khí cận chiến và tầm xa của bản thân.

Kỹ năng Q: Dragon Grasp

Niệm phép và phóng ra một linh hồn rồng trói chân kẻ địch trúng phải, đồng thời tăng tốc đánh cho đồng đội trong tầm ảnh hưởng.

Kỹ năng W: Only In Death

Khi kích hoạt W, trong X giây thì các đòn đánh của Carmela sẽ đánh dấu nội tại W vào kẻ địch, khi kích hoạt đủ điểm cộng dồn kẻ địch sẽ bị chính lính và trụ phe mình tấn công, chỉ dừng lại khi bị kết liễu hoặc hết thời gian ảnh hưởng.

Kỹ năng E: Into The Mist

Carmela sẽ đặt chiếc đèn lồng của mình ra một vị trí trên bản đồ, sương mù từ chiếc đèn lồng đó sẽ làm giảm tầm nhìn của kẻ địch ở gần đó. 1 chiếc đèn lồng sẽ làm giảm nhẹ tầm nhìn, 2 chiếc sẽ làm đối thủ bị Cận Thị và 3 chiếc sẽ giúp team Carmela vô hình trong mắt team địch.

Kỹ năng R: Undercontrol

Carmela giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình tạo ra một vụ nổ gây sát thương cho kẻ địch gần đó, đồng thời chiếm quyền kiểm soát một kẻ địch, có thể sử dụng toàn bộ kỹ năng của mục tiêu bị kiểm soát. Trong giai đoạn này, Carmela hóa thân thành sương mù và không thể bị chọn làm mục tiêu.

Một số hình ảnh trong quá trình thiết kế Carmela của tác giả:

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới