Logo

Live-action “Miền Đất Hứa” thay đổi thời gian khởi chiếu tại Việt Nam!

Live-action "Miền Đất Hứa" thay đổi thời gian khởi chiếu tại Việt Nam!

Thay vì khởi chiếu theo ngày được công bố trước đó thì dự án live-action Miền Đất Hứa đã vì một lý do nào đó phải dời ngày khởi chiếu về ngày 15 tháng 1 năm nay, theo thông tin mới nhất được cập nhật. Đồng thời, trailer chính thức cho bộ phim cũng đã được công bố.

Bộ phim lấy bối cảnh năm 2045 ở mội trại trẻ mồi côi nọ. Tại đấy, Emma là cô bé 11 tuổi chung sống hạnh phúc cùng 37 đứa trẻ khác với thức ăn ngon, những chiếc giường êm ái, quần áo trắng sạch tinh tươm, cùng người mẹ nuôi Isabella luôn nhẹ nhàng yêu thương và chăm sóc – trừ một việc luôn ngăn cấm lũ trẻ không được đi qua cánh cổng và khu rừng dẫn ra thế giới bên ngoài …

Trong đêm cô bé Conny được đưa đi để nhận nuôi, Emma cùng Norman kinh hoàng phát hiện ra xác của cô bé trong xe. Và một sự thật rùng rợn được hé lộ: lũ trẻ ở viện mồ côi là những món hàng được nuôi dưỡng để làm thức ăn cho bọn quái vật ma quỷ, và mẹ Isabella chỉ là một kẻ tay sai. Quyết tâm rời khỏi địa ngục này, bộ ba Norman – Emma – Ray đã tìm cách trốn thoát. Liệu mọi chuyện sẽ đi về đâu và kế hoạch của bộ ba liệu có thành công?

Live-action Thời gian khởi chiếu trên poster là thời gian khởi chiếu cũ.

Yūichirō Hirakawa sẽ chỉ đạo sản xuất dự án và Noriko Gotou chấp bút kịch bản. Hirakawa và Gotou cũng đã từng làm việc chung cho dự án live-action điện ảnh Erased.

Thương hiệu danh giá này đã giành được 8.65 điểm và nằm trong Top 100 Anime được yêu thích nhất trên Myanimelist.

9.5/10 - (2 bình chọn)

Bài liên quan

Bài viết mới