Logo

LG Nexus 5X có màn hình bị “ám vàng” sẽ được đổi miễn phí

LG Nexus 5X xuất hiện tình trạng màn hình bị ám vàng trong thời gian gần đây, và Google cam kết đảm bảo thay thế miễn phí cho những thiết bị này.

Trên mạng xã hội Reddit, một số người dùng đang sở hữu LG Nexus 5X cho biết màn hình trên thiết bị của họ có hiện tượng “ám vàng” khá nặng. Tuy nhiên, Google thông báo hãng sẽ thay thế miễn phí các thiết bị gặp phải tình trạng trên cho khách hàng.

Theo đó, một số khách hàng đang sử dụng chiếc smartphone Nexus mới nhất cho biết màn hình trên thiết bị có hiện tượng “ám vàng”, tập trung tại một số thành phố lớn ở Mỹ như California, Illinois, Toronto và Mississauga, giống như ở hình ảnh bên dưới. Điều này gây ra khá nhiều khó chịu trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, sau khi gửi các phản hồi đến đội ngũ kỹ thuật của Google thì các thiết bị kể trên sẽ được tiến hành kiểm tra và nếu đúng như đây là lỗi của nhà sản xuất, họ sẽ được thay thế miễn phí màn hình bị hỏng hay thậm chí là đổi trả một chiếc LG Nexus 5X hoàn toàn mới.

Nexus 5X là chiếc smartphone Nexus do LG sản xuất, vừa được giới thiệu tại một sự kiện diễn ra ở thành phố New York (Mỹ) đầu tháng trước. Máy có màn hình kích thước 5,2 inch với độ phân giải Full HD, trang bị chip Snapdragon 808 của Qualcomm, 2 GB RAM, bộ nhớ trong dung lượng 16 hoặc 32 GB, camera sau độ phân giải 12,3 MP hỗ trợ khả năng lấy nét bằng đèn laser.

LG Nexus 5X bản 16GB có giá 379 USD và giá bản của phiên bản 32GB là 429 USD tại thị trường Mỹ.

Nguồn Techrum
Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới