Logo

LG G4 tại Hàn Quốc nâng cấp Android 6.0 Marshmallow

Mới đây, LG đã phát hành một bản cập nhật mới cho người dùng LG G4 tại Hàn Quốc, nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow trên LG G4, sau khi tiến hành thử nghiệm tại Ba Lan hồi tháng trước.

lg-g4

Theo đó, người dùng LG G4 tại Hàn Quốc cho biết thiết bị của họ đã nhận được thông báo cập nhật lên Android 6.0 thông qua giao thức OTA, bao gồm LG-F500K, LG-F500L và LG-F500S, bổ sung một tính năng mới được gọi là Doze, giúp tiết kiệm pin bằng cách ngăn không cho các ứng dụng “đánh thức”, kích hoạt thiết bị của bạn trong các trường hợp không cần thiết.

Với các thông báo LG G4 như cuộc gọi, báo thức… hệ thống vẫn sẽ hiển thị các để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng của mình. Với chế độ Doze, khi máy ở chế độ nghỉ, hay khi bạn không dùng tới điện thoại, pin sẽ không bị ngốn quá nhiều như trên các phiên bản Android trước.

Ngoài ra ở LG G4, người dùng còn nhìn thấy tính năng Google Now on Tap, cho phép kiểm tra bất cứ điều gì đang diễn ra trên màn hình thiết bị và tự động đưa ra những quyết định tiếp theo liên quan đến những hành động này.

Bên cạnh đó, một số thay đổi khác, đáng chú ý trên Android 6.0 trên LG G4 có thể kể đến như nâng cấp khả năng nhận dạng vân tay, phân quyền cho từng ứng dụng riêng lẽ, đồng thời đổi tên hai ứng dụng LG Q+ và LG Bridge thành Memo Capture + và LG AirDrive.

Có thể thấy, LG là nhà sản xuất đi đầu trong việc cập nhật nhanh các phiên bản Android mới cho những thiết bị của họ, từ cao cấp đến tầm trung.

Hi vọng là công ty điện tử Hàn Quốc sẽ sớm tung ra bản update LG G4 chính thức cho các thiết bị tại những thị trường khác trong thời gian tới.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới