Logo

LG G4 có thêm phiên bản trắng vàng tuyệt đẹp

LG G4 vừa có thêm một biến thể mới với màu trắng vàng nổi bật cùng tên gọi G4 White Gold Edition.
Máy sử dụng màu trắng cho mặt trước/sau, và màu vàng gold ở phần cạnh.
LG ngày hôm nay vừa giới thiệu một biến thể mới của chiếc smartphone LG G4 chạy Android của hãng với tên gọi G4 White Gold Edition (G4 bản trắng vàng). Máy sẽ được bán ra tại thị trường Hàn Quốc từ hôm nay và hướng tới đối tượng khách hàng là “phụ nữ và giới trẻ”. Đúng như tên gọi đã gợi ý, biến thể mới sử dụng màu trắng và vàng gold. Cụ thể hơn, phần màu trắng được sơn ở mặt sau và mặt trước máy, còn màu gold được dùng cho các cạnh. 

Vỏ cover mặt sau của LG G4 White Gold Edition là loại vỏ nhám, trái ngược với vỏ da và nhựa hoa văn của các phiên bản G4 trước đây. Ngoài màu sắc mới, smartphone này không có gì khác biệt về cấu hình so với máy cũ: màn hình 5,5 inch Quad HD, chip 6 nhân Snapdragon 808, camera sau 16 MP, bộ nhớ trong 32 GB cho phép mở rộng qua thẻ nhớ ngoài. Máy chạy hệ điều hành Android Lollipop và được hỗ trợ nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow. 
Tại Hàn Quốc, LG G4 White Gold Edition có giá bán 600 USD (không khóa mạng). LG hiện chưa tiết lộ liệu hãng sẽ bán phiên bản mới này ở các thị trường khác hay không. 
Nguồn Ictnews
Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới