Logo

Làm thế nào nâng cao kỹ năng viết tiếng anh?

Hãy note những cách học anh văn đơn giản dưới đây để luyện kỹ năng viết, giúp bạn hoàn thành tốt hơn nhưng công việc được giao.
Dơn giản, dễ nhớ dễ học, bổ sung kiến thức nhanh là những lý do mà bạn cần phải thực hiện nó ngay bất cứ khi nào rảnh.
=> lam bang anh van gia re
Đầu tiên là phải viết nhiều thì bạn mới có thể viết tốt. Hãy lưu giữ danh sách các từ khó mà bạn thường gặp và hãy ôn luyện những từ này bất kỳ lúc nào ngay cả khi đi dạo, chạy bộ…
Thử chơi các trò chơi viết chính tả như Scrabble, Crosswords hay Taboo. Các trò chơi này có tác dụng làm tăng khả năng nhớ từ của bạn.
Ý nghĩa của các trò chơi :
Scrabble- là trò chơi bằng bảng trong đó người tham gia chơi cố gắng tìm ra các từ các chữ cái được in trên các tấm nhựa nhỏ và gắn chúng với các từ đã được ghi trên bảng.
Có lẽ trò Crossords là một trò chơi khá quen thuộc với bạn vì cách chơi rất đơn giản là người chơi chỉ cần xếp các từ theo hàng ngang và hàng dọc vào một ô đã được đánh số trong một biểu đồ hình vuông sao cho từ đó có nghĩa.
Còn Taboo là một trò chơi với thời gian là 60 giây để cả đội đoán từ với số lượng nhiều nhất có thể.

Hãy tra từ điển những từ bạn không chắc chắn về nghĩa hay cách phát âm. Nên nhớ rằng bạn càng gặp các cách viết chính tả đúng nhiều lần thì việc viết chính tả của bạn càng trở nên đúng và hay một cách tự động.
Sau đó hãy đọc các quy tắc viết chính tả trong phần chữ in nhỏ của từ điển hoặc trong phần giới thiệu.
Bạn phải đọc , đọc và đọc thật nhiều.Chỉ có đọc nhiều thì bạn mới biết và hiểu phong văn viết của ngôn ngữ đó . Hãy đọc và tìm hiểu nhiều cách viết hay từ nhiều tác giả để từ đó nâng cao khả năng viết của mình.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới