Logo

Không thể active iPad sau khi nâng cấp iOS 9.3. Đây là cách khắc phục

Apple chính thức phát hành iOS 9.3 vào hôm thứ 2 ngày 21/3/2016 vừa qua. Các tín đồ iOS đã có thể nâng cấp hệ điều hành lên iOS 9.3 để trải nghiệm thêm một số tính năng mới.
Tuy nhiên trong quá trình nâng cấp lên iOS 9.3, nhiều người dùng iPad 2 đang phản ánh rằng thiết bị của họ sau khi update lên iOS 9.3 thì gặp phải sự cố không thể kích hoạt vào bên trong được. Đến thời điểm này Apple vẫn chưa có phản hồi về vấn đề này.
Lỗi không thể active ipad 2
Cách duy nhất để khắc phục lỗi trong thời điểm này là restore lại firmware, tải firmware về rồi restore hay nhấn restore trực tiếp từ trên iTunes đều được. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn restore lại firmware bằng cách nhấn restore trực tiếp từ trên iTunes.
iOS 9.3
Lưu ý:
Nên tiến hành sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện các bước dưới đây vì việc restore sẽ khiến cho dữ liệu hoàn toàn bị mất hết.
Với cách này buộc iPad của bạn ở chế độ DFU sau đó tiến hành restore lên iOS 9.3 lại lần nữa.

Bước 1:

Tải iOS 9.3 bản Final chính thức cho iPhone và iPad về máy.

Bước 2:

Tiếp theo tiến hành kết nối iPad của bạn với máy tính và khởi chạy iTunes.

Bước 3:

Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn và nút Home trong khoảng 10 giây.

Bước 4:

Sau 10 giây, bạn thả tay khỏi nút nguồn và tiếp tục giữ nút Home cho đến khi iTunes xác nhận iPad của bạn ở chế độ Recovery.

Bước 5:

Click chọn nút Restore trên iTunes sau đó chọn file iOS 9.3 mà bạn tải về ở bước 1 và chờ iTunes hoàn tất quá trình restore.
Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình nâng cấp iOS 9.3 trên iPad của mình.
Dương Huyền (Theo Redmondpie)
Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới