Logo

iPhone 6c khôn có trong sự kiện tháng 9 của Apple

Theo những thông tin rò rỉ vào ngày hôm qua từ @evleaks, Apple sẽ sớm tung ra chiếc iPhone 6c giá rẻ của mình trong sự kiện tháng 9 tới.

 Nguồn tin lý giải, Apple muốn bán được thêm nhiều chiếc iPhone trong năm 2015, đồng thời tiếp cận với nhiều đối tượng khác hàng hơn nữa.

Tuy nhiên, theo những rò rỉ mới đây, công ty nghiên cứu Fiksu khẳng định, họ không hề tìm thấy một dấu hiệu nào liên quan tới iPhone 6c trong năm nay. Bởi trong các bản ghi lưu lượng dữ liệu duyệt web gần đây, công ty này chỉ tìm thấy bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Cụ thể, đại diện của Fiksu cho biết: “Càng tới gần sự kiện tháng 9 của Apple, những tin đồn về iPhone, iPad thế hệ mới càng trở nên nóng hổi. Người ta đã nói rất nhiều về chiếc iPhone 6c trong năm nay. Nhưng kỳ thực, khi chúng tôi bắt tay vào tìm kiếm sản phẩm này, nó lại không hề tồn tại.”

iphone-6c
Ý tưởng iPhone 6s và iPhone 6c
Được biết, dữ liệu này được công ty Fiksu bắt đầu rà soát trên các trình duyệt web từ tháng 7. Trong khi đó, tin đồn Apple bắt đầu sản xuất những chiếc iPhone thế hệ mới chỉ xuất hiện vào đầu tháng 8. Do đó, có thể, iPhone 6c sẽ xuất hiện muộn hơn dự kiến hoặc sang tới đầu năm sau.

Liên quan tới bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus, nguồn tin rò rỉ trước đây khẳng định, Appe sẽ mang màn hình hiển thị Force Touch lên iPhone 6s, thay vì chỉ có thể phát hiện nơi mà người dùng nhấn lên màn hình, Force Touch còn cho phép cảm ứng cả lực mà người dùng đang tiếp xúc.

Về mặt thiết kế, iPhone 6s gần như sẽ không thay đổi nhiều so với các sản phẩm trước đây, nhưng dày hơn khoảng 0,2 mm. Ngoài ra, nhiều khả năng, iPhone thế hệ mới sẽ sở hữu bộ vỏ kim nhôm bền hơn tới 60%, từng cấu thành nên chiếc Watch Sport.

Thêm vào đó, Apple cũng tung thêm một phiên bản màu sắc nhằm làm mới dòng iPhone, đó là màu vàng hồng (rose gold). Dù đã xuất hiện rất nhiều các concept liên quan tới iPhone 6s, nhưng vẫn chưa rõ màu sắc chính xác của phiên bản vàng hồng sẽ ra sao.

Cũng theo nguồn tin nay, có thể Apple sẽ còn nâng cấp camera iPhone của iPhone 6s từ 8 MP lên tới 12 MP, sau nhiều năm không nâng cấp “số chấm” trên camera của iPhone. Đặc biệt, camera trên iPhone 6s còn được tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây.

Và nếu không có gì thay đổi, có thể cả 2 mẫu iPhone thế hệ mới sẽ còn tích hợp RAM 2GB, camera selfie 5 MP ở mặt trước và kết nối LTE Category 6, nhằm đem tới cho người dùng hiệu năng cao hơn, giúp xử lý các tác vụ mượt mà, nhanh chóng.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới