Logo

HTC One E8 Dual đã có thể cập nhật phiên bản Android 6.0

Theo thông tin mới nhất thì chiếc điện thoại HTC One E8 Dual đã chính thức có thể cập nhật phiên bẩn Android 6.0 Marshmallow. Đây chắc hẳn là một tin mà những người đang sử dụng chiếc điện thoại này đang rất mong chờ.

Ngay bây giờ nếu không nhận được thông báo thì các bạn vào phần: Cài đặt -> Thông tin -> Cập nhật phần mềm để nhận bản nâng cấp.

Ngoài nâng cấp Android 6 thì bản cập nhật này update giao diện Sense 7.0 mới nhất tương tự chiếc One M9 hay One A9 với giao diện đa nhiệm hay 1 số icon được làm phẳng hoá hơn.

Ngoài những tính năng mới từ nhà sản xuất thì máy có thêm các tính năng trên hệ điều hành Android Marshmallow như khả năng bảo mật tốt hơn, kiểm soát triệt để các quyền ứng dụng, xem dung lượng RAM trống dễ dàng hơn, cài ứng dụng lên thẻ nhớ, sao chép văn bản dễ dàng hơn… Ngoài ra còn khá nhiều tính năng nữa các bạn có thể tham khảo bài viết sau của mình:

Giao diện với các icon Sense 7.0 mới nhất

Giao diện đa nhiệm mới

Xem RAM trống và các ứng dụng chiếm dụng tài nguyên dễ dàng hơn

Thay đổi chức năng phím điều hướng và sao chép văn bản dễ dàng hơn

Trong thời gian tới chúng ta hoàn toàn hi vọng hãng sẽ sớm tung ra các bản cập nhật cho các dòng máy Desire hay HTC One tầm trung khác vì HTC làm rất tốt phần này.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới