Logo

Hết sạch lông dưới cánh tay chỉ trong 2 phút

Tương tự như những bộ phận khác, vùng da dưới cánh tay  phải thường xuyên được vệ sinh sinh sạch sẽ.

Rất nhiều người bỏ qua bộ phận này, chúng có mùi hôi có chịu, violông thậm chí ra quá nhiều mô hôi gây bẩn quần áp. Có một điều chắc chắn rằng nếu bạn triệt bớt violông đồng nghĩa với “rau mùi” cũng theo đó giảm xuống.
Tuy nhiên, để triệt lông mỗi ngày, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để loại bỏ lông dưới cánh tay thường xuyên và chúng thường quay trở lại rất nhanh. Không những thế, những cách thông thường sẽ khiến bạn cảm thấy đau đớn, vùng da nhạy cảm trở nên thâm đen vô cùng mất thẩm mỹ.
trietlongduoicanhtaychopmattrong2phut
Vùng da dưới cánh tay cũng cần được chăm sóc kỹ lưỡng.
Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới bạn 3 phương pháp triệt violông không đau rát, không gây kích ứng da từ các thành phần tự nhiên, an toàn, dịu nhẹ cho vùng da dưới cánh tay nhất.
Chanh và đường
Đây là phương pháp rất phổ biến, được nhiều phụ nữ Châu Á sử dụng từ rất nhiều thế kỷ nay. Cách này vô cùng đơn giản và hiệu quả, bạn cần chuẩn bị.
– 2 muỗng canh nước cốt chanh.
– 1 muỗng cà phê đường.
Cho đường vào chảo nhỏ, bắc lên bếp, nấu cho đến khi chúng chuyển sang màu cánh gián rồi đổ nước cốt chanh vào chung, trộn đều.
trietlongduoicanhtaychopmattrong2phut2
Chanh và đường triệt lông hiệu quả 100%.
Để nguội rồi nhanh chóng đắp lên hai bên vùng da dưới cánh tay, để yên trong vài phút. Tiếp theo cố định một miếng vải ẩm sạch lên trên rồi kéo ngược chiều mọc của lông.
Lặp lại hai lần trong 1 tuần sẽ làm chậm quá trình mọc của vio lông, không những vậy, vùng da dưới cánh tay trắng và mịn màng hơn hẳn.
Trứng và bột bắp
– 1 quả trứng
– ½ muỗng canh bột bắp
Trộn đều chúng lại với nhau và đắp lên vùng da dưới cánh tay, giữ yên cho đến khi chúng khô rồi hãy rửa sạch với nước.
Sữa và bột nghệ
– 1 muỗng canh bột nghệ
– 2 muỗng cà phê sữa không đường.
trietlongduoicanhtaychopmattrong2phut1
Triệt lông bằng bột nghệ và sữa tươi.
Trộn đều và bôi lên vùng da dưới cánh tay, giữ yên trong 10 phút rồi hãy rửa sạch với nước.
Cách phương pháp này không chỉ giúp bạn triệt lông hiệu quả chúng còn làm chậm quá trình mọc của violong, làn da dưới cánh tay vô cùng mềm mại và trắng mịn.
Vạn Phúc (Theo Healthy Food Team)
Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới