Logo

Hãy luôn nhớ đến người con gái ở bên anh, khi anh không có gì trong tay…

Anh hãy nhớ đến người con gái đã ở bên anh lúc anh nghèo khó, lúc anh không có gì trong tay. Có thể cô ấy không xinh đẹp, nhưng cô ấy đã vì anh, cùng anh trải qua những ngày tháng khó khăn, anh nhất định không được quên cô ấy.

Hãy luôn nhớ đến người con gái ở bên anh, khi anh không có gì trong tay...

Với em, tình yêu là chuyện của hai người, không phân biệt nam hay nữ. Chỉ cần họ có tình cảm với nhau thì họ có quyền yêu và chia sẻ cho nhau.
Cuộc đời này vốn dĩ lắm trái ngang, nhiều thứ chẳng như chúng ta mong, chúng ta trông. Anh biết không? em chưa bao giờ thấy mình cần một người đàn ông thật sự giàu có ở bên cạnh. Em không có nhu cầu mua hàng hiệu, xài đồ hiệu, em chỉ cần mọi người đàn ông bên em, có thể chia sẻ cùng em, thương em, sẵn sàng có mặt khi em buồn, khi em vui, lau nước mắt và cho em mượn bờ vai mà thôi. Nhưng với một điều kiện, anh ấy phải biết mình là ai và có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Anh đừng tự ti, anh đừng cảm thấy mình không xứng với em và anh bỏ cuộc. Để rồi một lúc nào đó anh sẽ cảm thấy hối hận nếu em sống không hạnh phúc. Anh đừng buồn, đừng dằn vặt bản thân, thay vào đó anh hãy suy nghĩ đến việc làm sao để cho em có một cuộc sống tốt hơn và đảm bảo tương lai em không phải chịu khổ.

Tuổi trẻ mà, tự bản thân thì làm sao mà giàu có ngay được, làm sao mà dư dả nhiều được. Nhưng không phải là tương lai cũng thế, có thể người con trai của em bây giờ không có nhiều tiền để dẫn em đi ăn ở những nơi sang trọng, không có nhiều tiền để chở em trên những chiếc xe sang, nhưng anh ấy cho em lòng tin, cho em nghĩ về tương lai thì đó là một chàng trai mà em nên trân trọng. Khi mà anh ấy nói với em về tương lai, anh ấy nói với em về công việc, về những lo toan trong cuộc sống thì em hãy chia sẻ cùng anh ấy, bởi vì em chính là một phần lí do để anh ấy phấn đấu cho tương lai tốt đẹp hơn.Tất nhiên, em chỉ nói những người đàn ông có ý chí vươn lên trong cuộc sống, có ước mơ và mục tiêu phấn đấu mà thôi. Anh sẽ làm gì nếu mình nghèo? Trách cuộc sống hay trách ba mẹ? hay đỗ lỗi cho số phận? những việc đó vốn dĩ không thay đổi được gì. Đâu một ba mẹ nào muốn con mình sống thiếu thốn, thua thiệt với bạn bè. Anh nhìn vào gương đi, anh bao nhiêu tuổi rồi? ba mẹ cũng rất cực khổ để anh lớn lên, nếu anh không có ý chí, không có ước mơ, cố gắng và mục đích hướng đến thì mãi mãi, em chẳng yêu anh đâu! Ngàn lần em chẳng thể yêu anh đâu.
Anh đừng so sánh anh với những chàng công tử, với những thiếu gia. Anh chỉ cần biết có rất nhiều người tài giỏi, giàu có đi lên từ hai bàn tay trắng, từ chính sức lực và ý chí của bản thân. Anh hãy ngưỡng mộ những người giàu có nếu như mọi thứ là do họ tự cố gắng từ chính bản thân của họ. Còn những người vốn dĩ đã giàu có từ trong trứng, được sự hỗ trợ từ gia đình, không làm gì cũng có tiền thì cơ bản anh nên biết mình không nên so sánh với họ.

Anh chỉ cần cho em thấy anh thật sự không từ bỏ cơ hội đến với mình, chỉ cần cho em thấy anh là một chàng trai có thể đảm bảo cho em một tương lai, bây giờ có thể cả hai chúng ta không có gì, nhưng tương lai nhất định anh sẽ cho em một sống đầy đủ và hạnh phúc, là được.
Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, từ bỏ đam mê, đừng so sánh, đừng ngồi một chỗ và ước mơ rằng sẽ giống một ai đó, giàu có và có người yêu xinh đẹp. Không có đâu, mọi thứ chỉ bền vững nếu như chính anh là người tạo ra một khởi đầu và xây dựng nó.

Hãy luôn nhớ đến người con gái ở bên anh, khi anh không có gì trong tay...

Anh hãy nhớ đến người con gái đã ở bên anh lúc anh nghèo khó, lúc anh không có gì trong tay. Có thể cô ấy không xinh đẹp, nhưng cô ấy đã vì anh, cùng anh trải qua những ngày tháng khó khăn, anh nhất định không được quên cô ấy.
Anh hãy nhớ đến người con gái đã tiếp thêm cho anh sức lực và cả tuổi trẻ chỉ để bên cạnh anh và giúp anh hoàn thành ước mơ.
Chỉ có người con gái thật sự yêu anh, thật sự tin anh, mới chấp nhận ở bên anh khi anh chưa có gì trong tay. Đừng để mất cô ấy, đừng để mất đi ước mơ của bản thân.

Chàng trai của em, đứng dậy và bước tiếp đi, đừng nản chí, đừng lùi bước. Cuộc sống này vốn khó khăn, đầy thử thách, nhưng em tin chàng trai của em sẽ vượt qua được tất cả, vì anh cũng chính là người chứa đựng ước mơ của em. Em tin rằng chàng trai của em sẽ làm được.
Nếu anh có thất bại, em vẫn ở bên. Nhưng anh hãy cố gắng hết sức nhé, cuộc sống luôn cho chúng ta một cơ hội, đó là ngày mai. Tin em đi, ngày mai trời lại sáng. Ông trời nhất định sẽ nhìn thấy sự cố gắng của anh.
Em chúc chàng trai tương lai của em sẽ thành công. Em cũng chúc cho em sẽ sớm gặp được anh, ở đâu đó trên đất nước Việt Nam này.
Anh sẽ làm được chứ , Em sẽ chờ anh.

Nguồn : Internet

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới