Logo

Hải Phòng Có Bún Cá Nổi Tiếng Ngon Tuyệt

Các Bạn nếu có thời gian hãy ghé qua quán bún cán ằm ở phố Hai Bà Trưng của Hải Phòng, quán ăn nổi tiếng với món bún cá thập cẩm cực ngon.  Quán bé tí tẹo nên khách vừa ăn vừa… xếp hàng hoặc ngồi tràn ra vỉa hè để chờ tới lượt.

Quán bún cá thập cẩm ở Hải Phòng cũng  gần giống như nhiều quán “nổi tiếng có quyền… chảnh” ở Hà Nội, mặc dù quán luôn đông khách nhưng chủ quán cũng chỉ bán tới hết buổi sáng là đóng cửa, không gian quán cũ kỹ, chật chội. Thường khách phải tràn xuống cả vỉa hè để ngồi ăn. Những hôm đông quá, thì khách xếp hàng chờ tới lượt, hoặc cứ cầm bát trên tay mà ăn.
Món bún cá thập cẩm ở Hải Phòng được xem là món ăn ngon cực hấp dẫn ở thu hút thực khách tìm đến thưởng thức món ăn ngon ở Hải Phòng này. Điểm làm nên sự hấp dẫn của quán bún cá này là những phần phụ của cá ăn kèm. Thôi thì đủ cả, nào là dạ dày cá, bong bóng cá, chả cá. Còn có cả bún… đầu cá, bún… bụng cá, bún lòng cá đen, bún… da cá.

Nhiều du khách đến Cát Bà sau đó trải nghiệm hành trình khám phá thành nội thành Hải Phòng đầy thú vị. Bạn đừng quên ghé qua quán bún cá thập cẩm ở Hải Phòng cực ngon này nhé. Đến đây bạn nên gọi một tô thập cẩm gồm trứng cá, chả cá, cá thu, dạ dày, bong bóng cá. Một tô bún cũng be bé thôi, mỗi món bạn gọi thì cũng chỉ có một vài miếng, thế mà bát cá lúc nào cũng đầy gần tràn ra ngoài.
 Nếu là người thích ăn rau sống, bạn nên nói chủ quán trần qua để rau mềm hơn, vệ sinh và đỡ “lồng phồng” trong bát bún.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới