Logo

Giúp chữa trị các Chứng nghiện bằng EFT

Đây là bài viết của Tiến sĩ Dawson Church, chuyên gia hàng đầu về Tâm Lý Năng Lượng về trải nghiệm của ông trong việc điều trị các chứng nghiện.
Hướng dẫn trị liệu EFT từ chuyên gia JACK CANFIELD
Tôi đã trải nghiệm những kết quả đáng tin cậy về EFT giúp chữa trị các chứng nghiện và sự lạm dụng chất gây nghiện. Có 2 lợi ích được ghi nhận:
Thứ nhất, EFT có thể giúp giảm chứng nghiện (thèm muốn) xuống ngay lập tức trong vòng vài phút để bạn có thể bỏ qua, không cần sử dụng các chất gây nghiện như thuốc lá, rượu, thực phẩm, ma túy và các chất gây nghiện khác. Trong một nghiên cứu mà tôi tiến hành, bạn sẽ tìm thấy trên các trang nghiên cứu EFT, những người tham gia cho thấy mức độ nghiện (ham muốn) của họ giảm 83% trong vòng 20 phút. Trong một vài trường hợp hiếm hoi, quy trình đơn giản này cũng đã chữa lành luôn toàn bộ chứng nghiện.
Thứ hai, sự thành công lâu dài của EFT là do khả năng của người Coach xác định chính xác những vấn đề quan trọng đã tạo ra chứng nghiện đó: sự cần thiết làm cho yên tâm sự lo lắng quá mức được nuôi dưỡng bởi các cảm xúc như giận dữ, sợ hãi, và tội lỗi.
Trong trường hợp bình thường không sử dụng EFT, có những trường hợp sau khi những cảm xúc tiêu cực này đã tiêu tan, các hành vi gây nghiện có thể vẫn còn. Đó là lý do tại sao có những người thành công bỏ một dạng nghiện lại có thể chuyển sang một dạng nghiện khác (ví dụ: từ rượu chuyển sang đồ ngọt, hay từ cà phê chuyển sang thuốc lá). EFT được thiết kế để giảm cường độ của các ký ức cảm xúc tiêu cực làm nền tảng cho nhiều chứng nghiện của chúng ta. Sau khi được giải quyết, nhu cầu làm giảm nỗi đau của chúng ta bằng các chất gây nghiện thường là không còn nữa.
Nguồn tham khảo: http://www.eftuniverse.com/
Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới