Logo

Genshin Impact: Leaker hé lộ 2 bộ Thánh Di Vật mới sắp ra mắt chung với Fontaine 4.0

Với thời gian bản cập nhật 4.0 đã đến rất gần, các leaker Genshin Impact tiếp tục xuất hiện và hé lộ chi tiết 2 bộ Thánh Di Vật mới chuẩn bị ra mắt cùng Fontaine để giúp mọi người có thể chuẩn bị farm trong thời gian tới.

Cụ thể hơn, các thông tin leak mới này đã được nhiều leaker nổi tiếng (Mero, HutaoLover) xác nhận và hé lộ sớm từ server thử nghiệm tại Trung Quốc. Dĩ nhiên, các chỉ số trong 2 bộ TDV có thể bị thay đổi so với bản chính thức, tuy nhiên hiệu ứng rất có thể sẽ được giữ nguyên hoàn toàn.

Genshin Impact: Leaker hé lộ 2 bộ Thánh Di Vật mới sắp ra mắt chung với Fontaine 4.0

Bộ 1 (Chưa có tên)

  • Set 2: Tăng 20% sát thương kỹ năng Nguyên Tố (E)
  • Set 4 : Tăng thêm 20% sát thương kỹ năng Nguyên Tố (E). Nếu nhân vật không đứng sân sẽ tăng thêm 20% sát thương kỹ năng Nguyên Tố (E) (Tổng cộng là 60%). Nếu nhân vật ra sân sau 2 giây thì hiệu ứng này sẽ biến mất (còn tổng 40% tăng thêm).

Theo bộ TDV mới này, phần lớn các nhân vật gây sát thương chính từ kĩ năng nguyên tố của mình như Yae Miko và Fiscl để hưởng lợi nhiều nhất từ việc gây sát thương khi không đứng sân. Ngoài ra, các nhân vật trong tương lai rất có thể cũng sẽ sử dụng bộ này nếu có kĩ năng và lối chơi tương tự.

Genshin Impact: Leaker hé lộ 2 bộ Thánh Di Vật mới sắp ra mắt chung với Fontaine 4.0 2

Bộ 2 (Chưa có tên)

  • Set 2: Tăng 15% sát thương đòn tấn công thường và trọng kích .
  • Set 4: Khi Máu nhân vật có thay đổi (cả tăng lẫn giảm) thì tăng Tỉ lệ bạo kích thêm 11% trong 5 giây, cộng dồn tối đa 3 lần.

Đây là bộ TDV khá mới lạ và gần như không phù hợp hoàn toàn cho bất kì nhân vật nào ở thời điểm hiện tại (trừ Hutao/Xiao tà giáo không cần hiệu ứng Set 2 thôi). Đây chắc chắn sẽ là TDV cho những nhân vật mới với meta Thủy tự rút máu/hồi máu bản thân và nhận thêm hiệu ứng lợi bất kì.

Genshin Impact: Leaker hé lộ 2 bộ Thánh Di Vật mới sắp ra mắt chung với Fontaine 4.0 3

Ngoài ra, một số Thánh Di Vật mới cũng sẽ được thêm vào phần đổi TDV hiện tại, dù chúng ta vẫn chưa biết nguyên liệu cần là gì. Có thể trong các bản cập nhật chính thức thì thông tin này sẽ được làm rõ hơn.

Genshin Impact: Leaker hé lộ 2 bộ Thánh Di Vật mới sắp ra mắt chung với Fontaine 4.0 4

 

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới