Logo

Diablo 4: Blizzard cập nhật tăng chỉ số Kỹ năng Cơ bản cho toàn bộ 5 lớp nhân vật

Blizzard vừa tung ra bản cập nhật mới nhất của Diablo 4, tăng cường sức mạnh đáng kể cho các kĩ năng của toàn bộ 5 lớp nhân vật

Blizzard vừa ra mắt bản cập nhật 1.0.3 dành cho Diablo 4, tăng cường sức mạnh cho cả 5 lớp nhân vật dựa vào phản hồi từ cộng đồng hâm mộ. Kể từ khi ra mắt vào ngày 6 tháng 6 đến nay, Diablo 4 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về cách kể chuyện, hệ thống chiến đấu và thiết kế thế giới game. Tuy vậy, game vẫn gặp phải những chỉ trích nặng nề, đặc biệt là hệ thống hầm ngục tái tạo ngẫu nhiên. Một số người còn nghi ngờ về mô hình live-service của game, nhưng hiện tại nó vẫn chưa gây ra nhiều tranh cãi như Diablo: Immortal.

Diablo 4: Blizzard cập nhật tăng chỉ số Kỹ năng Cơ bản cho toàn bộ 5 lớp nhân vật

Một trong những chỉ trích đáng chú ý nhất từ cộng đồng game thủ là hệ thống Kỹ năng cơ bản chưa tạo được nhiều tác động đến lối chơi. Blizzard dường như đã tập trung vào phản hồi này, với bản cập nhật 1.0.3 làm cho các kỹ năng cơ bản của từng lớp nhân vật đều trở nên mạnh hơn. Tuy vậy, nhà phát triển cũng khẳng định các thay đổi này về cơ bản sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các Kỹ năng Cơ bản và Kỹ năng Cốt lõi. Dĩ nhiên mỗi Kỹ năng Cốt lõi của các nhân vật cũng được tăng đáng kể. Cụ thể như sau:

  • Barbarian: Bounding Slam tăng sát thương cơ bản từ 75% lên 112%.
  • Druid: Hurricane và Lacerate đều tăng sát thương cơ bản từ 97,5% lên 134%.
  • Necromancer: Bone Spikes tăng sát thương cơ bản từ 80% lên 120%.
  • Rogue: Volley tăng sát thương cơ bản từ 70% lên 105%, Heartseeker tăng sát thương chính từ 30% lên 75%.
  • Sorcerer: Lightning Spear tăng sát thương tối đa từ 100% lên 160%.

Diablo 4: Blizzard cập nhật tăng chỉ số Kỹ năng Cơ bản cho toàn bộ 5 lớp nhân vật 2

Đó là những ví dụ đáng chú ý nhất trong bản cập nhật 1.0.3 này, ngoài ra thì các kỹ năng buff phòng ngự cũng được cải thiện, giảm thời gian hồi lại, và tăng thời lượng với cơ hội thành công cho các Kỹ năng có chúng. Những thay đổi này áp dụng cho các mà người chơi có thể dùng cho trang bị.

Diablo 4: Blizzard cập nhật tăng chỉ số Kỹ năng Cơ bản cho toàn bộ 5 lớp nhân vật 3

Cuối cùng, những kỹ năng tạo ra tài nguyên dành riêng cho từng lớp nhân vật, như với  giờ đây sẽ sản sinh ra nhiều tài nguyên đó hơn nữa. Cùng với các thay đổi và nâng cấp, bản cập nhật 1.0.3 cũng sửa chữa vô số vấn đề về hầm ngục, lối chơi, co-op mạng nội bộ, hệ thống nhiệm vụ và giao diện người dùng. 

hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới