Logo

Công thức mạnh mẽ trị dứt điểm sâu răng, mảng bám và giúp răng siêu trắng

sau răng, răng có mảng bám ố vàng là điều hầu hết mọi người mắc phải. May mắn thay, có một công thức tự nhiên khắc phục chúng một cách dễ dàng và hiệu quả, theo Healthy Life Tricks.


Công thức mạnh mẽ trị dứt điểm sâu răng, mảng bám và giúp răng siêu trắng
ảnh minh họa

Để đạt được kết quả như mong muốn về hàm răng không sâu, không mảng bám và trắng sáng, bạn cần thay đổi một số thói quen trong sinh hoạt như giảm uống các loại đồ uống có ga, hạn chế đồ ngọt. Thay vào đó, hãy tiêu thụ thực phẩm có chứa hàm lượng vitamin D, vitamin K2 (có trong sữa béo, thịt gà..). các loại thực phẩm này sẽ giúp cải thiện sức khỏe răng miệng.
Sau đó, hãy kết hợp với công thức điều trị sâu răng, tẩy mảng bám và giúp trắng răng dưới đây mỗi sáng 15 phút, 3 lần mỗi tuần. Chắc chắn bạn sẽ không còn sâu răng, bị các bệnh về răng và sẽ có được hàm răng trắng sáng như ý.
Dưới đây là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị:
Thành phần:
–    ¼ muỗng cà phê dầu dừa (hữu cơ càng tốt)
–    Bột của 2 cây đinh hương (có bán tại các tiệm thuốc Đông Y)
–    ¼ muỗng cà phê bột nghệ
–    Một nhúm muối biển 
Thực hiện:
Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần trộn đều tất cả các nguyên liệu vào với nhau trong 1 cái bát nhỏ là được.
Việc của bạn chỉ là dùng bàn chải đánh răng để đánh hỗn hợp như việc vệ sinh răng bình thường. Dùng bàn chải đánh răng chải đều hỗn hợp trên rằng chừng 5 phút. Cuối cùng đánh lại răng với kem đánh răng thông thường, nếu được xúc miệng lần cuối với nước ấm là được.
Chỉ 1 tuần đầu tiên với 3 lần thực hiện, bạn sẽ cảm nhận hàm răng trắng lên rõ nét cũng như các vết mảng bảm, sâu răng hoàn toàn biến mất.
Lưu ý: Không nuốt hỗn hợp vì có thể cơ thể bạn sẽ không hợp với một số thành phần trong đó. Tuy nhiên, việc đánh răng với hỗn hợp thì an toàn 100%.

Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1421913#ixzz445Es6Azn
doc tin tuc xaluan.com

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới