Logo

Chân Gà Ngâm Mắm Sả Ớt Vợ Làm Chồng Say

Thời tiết đã vào đầu đông rồi,trời cũng bắt đầu có những ngày gió lạnh thổi mạnh.Trong những ngày của cái lạnh đầu mùa đông này mà có thứ gì đó để nhâm nhi thì thật là tuyệt.

Với tích góp được trong đầu thì cũng kha khá món cộng với bà con chia sẻ trên mạng thì cả một núi các món ăn.Nhưng chả hiểu sao lại nghĩ tới món chân gà ngâm mắm ớt.Xưa nay thường biết đến chân gà như một món ăn siêu bắt mồi giành cho đấng mày râu nếu mà có bạn hiền nữa thì mình cá là các ông chồng đi đứt 2 lit rượu ấy chứ,

 Không biết chừng  với món ăn này chồng bạn lại thích ăn cơm nhà hơn ăn phở cũng nên hiii…:D

Món chân gà có khá nhiều cách chế biến như tẩm muối ớt rồi nướng với than siêu ngon, hay hấp hành ăn cho chàng thêm cường tráng.

Chân Gà ngâm mắm ớt chua ngọt không còn xa lạ với thực đơn gia đình, nhưng làm Món chân Gà ngâm mắm ớt chua ngọt như thế nào ngon nhất thì không phải ai cũng làm được. 
Nhìn cảm giác món chân gà khó chế biến, nhưng bắt tay vào làm mới vỡ ra là tại sao nó dễ đến lạ kì vậy. Hình ảnh cùng hướng dẫn chi tiết dưới đây, sẽ giúp các bạn có được công thức làm món chân gà ngâm mắm tuyệt vời này nha.
Thôi từ náy giờ mình cứ càm ràm hoài à bắt tay vào làm thôi.

Read more »

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới