Logo

BXH diễn viên phim 18+ ăn khách nhất năm 2020: Eimi Fukada “về đích” số 1, Yua Mikami về hạng 2

Bxh Dien Vien Phim 18 An Khach Nhat Nam 2020 Eimi Fukada Ve Dich So 1 Yua Mikami Ve Hang 2

Năm 2020 với nhiều biến cố cũng không làm thay đổi quá nhiều vị thế của 2 cô gái này trên các bảng xếp hạng.

Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến với việc làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Thậm chí cả ở lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt ra đầy đủ danh sách để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong từng tháng một. Và với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ.

Thường thì cứ sau nửa năm hay 1 năm, các nền tảng kinh doanh 18+ lại tổng kết số liệu lại và đưa ra thống kê xem đâu là cái tên ăn khách nhất trong suốt 6 tháng hoặc 1 năm vừa qua. Điều này giúp cho công chúng biết được cô gái yêu thích của họ đang nằm ở vị trí nào và có còn nằm trong top đầu của ngành công nghiệp 18+ nữa hay không.
Đến hẹn lại lên, hệ thống cửa hàng MichiKotabe tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong năm 2020. Đây cũng là lúc chuỗi cửa hàng này liệt kê danh sách top 100 lần để người hâm mộ có thể biết được tên tuổi ăn khách nhất trong năm.

Ở vị trí số 1 – 2 lần lượt là 2 cái tên quen thuộc – Eimi Fukada và Yua Mikami. Trong suốt 2 năm nay, 2 cô gái này vẫn đang cạnh tranh vô cùng quyết liệt cho vị trí nữ diễn viên 18+ ăn khách nhất Nhật Bản. Cả 2 đều vẫn là những cái tên lớn và trending nhất của ngành công nghiệp này cho đến thời điểm hiện tại.

Những cái tên còn lại trong top 10 hầu hết đều là những cái tên quen thuộc với những ai hay theo dõi những thông tin xung quanh xung quanh đến lĩnh vực AV. Nao Jinguji (3) đã có 1 năm vươn lên mạnh mẽ, bên cạnh đó tân binh Nozomi Ishihara (5), Ichika Matsumoto (6) cũng thu hút được nhiều sự chú ý. Dù vậy, việc giải nghệ của diễn viên kỳ cựu Rara Anzai (4) và Saeko Matsushita (8) cũng khiến cho nhiều người cảm thấy nuối tiếc.
Top 25 của năm 2020 không ghi nhận nhiều cái tên quá mới, mà chủ yếu vẫn ưu ái những cô gái quen thuộc của nhiều năm trước. Ngoài 2 cái tên trong top 10, chỉ còn có Nene Tanaka (20) là tân binh mới xuất hiện trong năm 2020. Dù vậy, top 25 cũng toàn những cái tên ấn tượng không kém như Akari Mitani (11), Melody Marks (17), Aika Yamagishi (18) hay Kana Momonogi (24).

Về các hãng làm phim, S1 vẫn khẳng định vị trí vì sao họ là cái tên dẫn đầu trong ngành công nghiệp AV. Ngoài Yua và Rara, studio này vẫn đầu với rất nhiều cái tên lọt vào bảng xếp hạng này, bao gồm Yura Kano (9), Riri Nanatsumori (31), Hinata Marin (33), Tsukasa Aoi (52), Maki Izuna (73), Miharu Usa (75), Asuka Aka (78), Mei Washio (80), Mako Iga (100).

Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong suốt 1 năm. Các cái tên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực đặc biệt này.

Mã số bài viết : B2496

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới