Logo

Bộ đôi Obi Worldphone SF1 và Obi Worldphone SJ1.5 giá rẻ

Hai model smartphone giá mềm Obi Worldphone SF1Obi Worldphone SJ1.5 được sản xuất bởi hãng điện thoại Obi, công ty do cựu CEO Apple là John Sculley sáng lập, sẽ về Việt Nam vào tháng 10 tới.

obi-worldphone-sf1

Hai model điện thoại Obi Worldphone SF1Obi Worldphone SJ1.5 là tên viết tắt của hai thành phố San Francisco và San Jose nơi đặt trụ sở chính của Obi. Việc đặt tên sản phẩm theo hai thành phố này nhằm nhấn mạnh sản phẩm được thiết kế tại Mỹ. Hai model này được thiết kế bởi Robert Brunner, cựu Giám đốc thiết kế của Apple.

Hai model có thiết kế khá tương đồng với hai cạnh và phần đế bo tròn còn phần đỉnh được vát phẳng tạo điểm nhấn. Điểm khác nhau giữa hai sản phẩm là chất liệu chế tạo và cấu hình. 

Trong khi Obi Worldphone SF1 được làm bằng kim loại nguyên khối thì Obi Worldphone SJ1.5 có vỏ ngoài bằng nhựa nhiều màu sắc và nắp lưng có thể tháo rời được. Cả hai có chất lượng hoàn thiện tốt, các bộ phận được làm sắc nét và gắn kết chắc chắn cho cảm giác cầm đầm tay và không bị ọp ẹp. Trải nghiệm nhanh cho thấy cả hai model hoạt động mượt mà. Giao diện người dùng được tuỳ biến lại đẹp mắt và thân thiện. Model Obi Worldphone SF1 nổi trội hơn khi được tích hợp thêm các tuỳ chỉnh thông minh hỗ trợ người dùng.

Obi Worldphone SF1 có giá bán công bố từ 199 USD tại Mỹ với cấu hình chip Qualcomm Snapdragon 615, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Phiên bản RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB đắt hơn 50 USD, bộ nhớ trong của máy có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Máy sử dụng màn hình 5 inch độ phân giải Full HD và được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 4. Camera trước có độ phân giải 5 megapixel có hỗ trợ đèn flash led còn camera sau là 13 megapixel. Máy chạy Android 5.0 với giao diện tuỳ biến riêng của Obi, pin đi kèm theo máy có dung lượng 3.000 mAh và có hỗ trợ sạc nhanh.

obi-worldphone-sj1-5

Obi Worldphone SJ1.5 là smartphone 2 sim và có giá bán ra tại thị trường quốc tế là 129 USD. Sản phẩm sử dụng chip MediaTek lõi tứ tốc độ 1,3 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Màn hình máy sử dụng mặt kính cong 2.5D vẫn kích thước 5 inch nhưng độ phân giải giảm xuống HD. Camera trước có độ phân giải 5 megapixel và camera là 8 megapixel. Tương tự như “đàn anh” Obi Worldphone SF1, Obi Worldphone SJ 1.5 chạy Android 5.0 với giao diện tuỳ biến riêng của Obi, pin của máy cũng có dung lượng 3.000 mAh.

Cả hai model Obi Worldphone SF1 Obi Worldphone SJ1.5 có giá bán tốt so với cấu hình và thiết kế. Sản phẩm sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 9 tới và bán ra vào tháng 10.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới