Logo

BlackBerry Priv xuất sắc vượt qua loạt thử thách độ bền khốc liệt

BlackBerry Priv có vẻ vẫn an toàn sau hàng loạt các thử thách độ bền cực kì khốc liệt từ bẻ cong, đốt cháy đến cọ xát mạnh mặt trước.
Một tài khoản YouTube có tên JerryRigEverything đã đăng tải video thử nghiệm độ bền của BlackBerry Priv thông qua rất nhiều hình thức “tra tấn” khác nhau như cọ xát mạnh mặt trước, camera, mặt lưng với vật dụng bằng kim loại, bẻ cong hay thậm chí là hơ màn hình của máy với lửa. 
Nhìn chung, độ bền của BlackBerry Priv là khá tốt, đặc biệt là mặt trước cũng như mặt sau của máy rất khó bị xước khi bạn sử dụng chìa khóa. Những bộ phận này chỉ bắt đầu bị hư hại khi bạn sử dụng những vật liệu bằng kim loại sắc, nhọn hơn. Tuy nhiên, phần mặt kính che camera sau rất dễ bị xước, đồng thời các phím bấm trên bàn phím cứng cũng không thật sự chắc chắn, khá dễ bị cạy lên khỏi bề mặt của máy.
Trong bài thử nghiệm kiểm tra độ bền tấm nền AMOLED với lửa, kết quả thu được là rất tốt khi mặc dù đã bị hơ nóng bởi một chiếc bật lửa nhưng màn hình của máy không để lại nhiều vết hư hại nặng.
Cuối cùng, khi JerryRigEverything cố gắng bẻ cong Priv thì khu vực giữa màn hình và bàn phím bị “hở” lên khá nhiều, cảm giác máy rất dễ bị bẻ cong khi bạn tác dụng một lực đủ mạnh. Mời các bạn xem qua đoạn video thử nghiệm độ bền của BlackBerry Priv ở bên dưới.

Nguồn Techrum
Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới