Logo

Bất ngờ khi Canon 1D X Mark II xuất hiện

 Khi Canon 1D X Mark II xuất hiện đã tạo nên một bất ngờ lớn đối với ngành công nghệ kỹ thuật số và hơn hết đó là đối thủ hãng máy ảnh nikon.

Vào ngày 02/02/2016 đây, con quái vật mới đã chính thức xuất hiện và được tuyên bố là có những thay đổi mạnh mẽ về chất lượng và khả năng xử lý. Điều đáng chú ý là máy được tăng cường độ rộng dải ISO tới tối đa 409.600. Đồng thời tình trạng nhiễu hạt ở mức ISO cao cũng được xử lý nhờ những cải cách mạnh mẽ từ nhà sản xuất.
Trước đây, Nikon đã làm mưa làm gió với máy ảnh chuyên nghiệp Nikon D5 thì nay, mẫu mới của máy ảnh Canon được cho là để đáp trả đối thủ khi xuất hiện tại Đại tiệc Công nghệ CES 2016 vừa qua. Theo những thông tin chính thức, Canon 1D X Mark II không thay đổi giao diện như Nikon D5 mà chỉ tập trung cải tiến phần sức mạnh bên trong.
Trang công nghệ Digicame-info của Nhật Bản đã rò rỉ nhiều thông tin về sự xuất hiện của một thành viên mới của Canon. Đó là máy ảnh Canon 1D X Mark II sẽ xuất hiện để cạnh tranh với các đối thủ mà chủ yếu là Nikon.

Được biết, máy ảnh Canon 1D X Mark II sẽ có giá 5.999 USD và chính thức lên kệ vào tháng 4 năm nay. Ngoài ra, người dùng cũng có thêm lựa chọn mua combo máy kèm thẻ CF 64GB và đầu đọc thẻ nhớ với giá 6.299 USD hay thêm một sự lựa chọn khác với máy ảnh sony mới nhất hiện nay.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới