Logo

Ảnh thực Obi Worldphone SJ1.5 giá rẻ vừa ra mắt

Smartphone 2 sim giá rẻ còn lại của Obi là mẫu Obi Worldphone SJ1.5 cũng sẽ được giới thiệu tại Việt Nam vào đầu tháng 9 và bán ra vào tháng 10 tới.

obi-worldphone-sj15

Tương tự Obi Worldphone SF1, Obi Worldphone SJ1.5 cũng có hộp trong suốt để người dùng có thể nhìn thấy sản phẩm trước khi mở hộp.

Obi Worldphone SJ1.5 có màn hình 5 inch nhưng độ phân giải giảm xuống HD. Obi SJ1.5 vẫn chạy Android 5.0 cùng giao diện riêng của Obi, tuy nhiên, một số tính năng thông minh bị cắt so với SF1. 3 phím cơ bản của Android được đặt trên màn hình khiến phần dưới hơi thừa ra.

Các nút bấm được bố trí ở cạnh phải và lồi lên ngược với Obi SF1. Máy được làm bằng polycarbonate vẫn với thiết kế cạnh tròn tuy nhiên màn hình được vuốt cong và ôm sát thay vì lồi lên như SF1. Phía dưới đế máy chỉ có cổng sạc và micro.

Phần trên Obi Worldphone SJ1.5 được vát phẳng, phần giắc cắm tai nghe được làm hơi lõm xuống. Loa ngoài và camera ở mặt sau lưng máy. Obi SJ1.5 có nhiều màu đẹp mắt. Phần nắp lưng có thể tháo rời để lắp sim và thẻ nhớ.

Hình ảnh Obi Worldphone SJ1.5


Nguồn: Vnexpress
Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới