Logo

4 trên 5 vị tướng đường giữa được chọn nhiều nhất trong LMHT đang phải chật vật để chiến thắng

Mặc dù là những sự lựa chọn phổ biến nhất của các game thủ đường giữa, nhưng tỉ lệ thắng của những vị tướng này đang khá báo động.

Mặc dù meta của LMHT có sự trồi sụt nhất định, nhưng vẫn có những cái tên được game thủ yêu thích mặc cho mọi thứ có thay đổi như thế nào đi chăng nữa. Nhưng, vấn đề hiện tại là những vị tướng được họ yêu thích lại đang phải chật vật với tỉ lệ thắng.

Top tướng đường giữa

Mặc dù những vị tướng thuận tay sẽ mang tới sự tự tin nhất định hơn so với những vị tướng khác hợp meta, ngay cả khi mọi thứ không được theo ý người chơi mong muốn 100% cho lắm. Tuy nhiên, 4 trong số 5 vị tướng đường giữa được chọn nhiều nhất lại đang có tỉ lệ thắng dưới 50% theo thống kê.

Top tướng đường giữa

Yasuo, Zed, Katarina và Yone là 4 trong số 5 vị tướng đường giữa được chọn nhiều nhất trong thời điểm hiện tại, nhưng tỉ lệ thắng của họ ở tất cả các bậc rank thật sự đang khá đáng báo động. Vậy, tại sao người chơi vẫn tiếp tục lựa chọn những vị tướng này?

Một điều quan trọng là những vị tướng này chơi rất vui, bất kể là đồng đội đang thắng hay thua. Có điều gì đó cực kì thoả mãn khi đưa những vị tướng này vào giao tranh và xem kẻ thù phản ứng theo bản năng thuần tuý cua họ. Bộ kĩ năng của các vị tướng này cũng mang đến một phong cách khiến nhiều người chơi LMHT yêu thích, bất kể thứ hạng là gì.

Top tướng đường giữa

Có lẽ đã đến lúc người chơi gác lại 4 vị tướng này sang một bên, bỏ qua sự thuận tay nhất của mình để tìm đến những con bài có khả năng gánh đội tốt hơn và phù hợp hơn trong meta hiện tại để hướng đến chiến thắng chung cuộc.

Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới