Logo

3 Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo là biểu tượng là dấu ấn độc đáo của doanh nghiệp,  chính vì vậy mà một mẫu thiết kế logo đẹp, ấn tượng và dễ nhớ, sẽ phản ánh được thương hiệu cũng như doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả nhất. 
Bạn muốn tìm kiếm những phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp để thỏa thức sáng tạo. Bạn muốn phần mềm thiết kế logo ấy tuy free nhưng vẫn đảm bảo độ chất. Chúng tôi sẽ dưới thiệu đến bạn một số công cụ thiết kế logo cực chuẩn đảm bảo sẽ giúp ích công việc của bạn rất nhiều.

1. Phần mềm thứ nhất Logo maker

Chỉ cần sử dụng một click chuột hết sức đơn giản, Logo maker chính là cánh tay đắc lực giúp bạn tạo ra những logo có một không hai mà bạn không cần phải trả bất cứ chi phí gì. Logo maker đã được nhiều chuyên gia đồ họa đánh giá là công cụ thiết kế logo hàng đầu hiện nay. Một lưu ý nhỏ giành cho bạn khi sử dụng phần mềm Logo maker, là hãy lựa chọn những dự án logo mà bạn đang theo đuổi như logo cho kinh doanh online hay logo website để công cụ này có thể phục vụ công việc của một cách tốt nhất.

2. Phần mềm thiết kế logo thứ hai Cool Text 

Cooltext là một trong những công cụ thiết kế logo trực tuyến mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng, vì nhìn chung nó không đòi hỏi  kỹ năng gì quá phức tạp. Phần mềm thiết kế logo Cool Text cho phép bạn có thể tùy chỉnh font chữ, màu sắc nhằm tạo nên những logo dạng text vừa ý và bắt mắt giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng.

3. Phầm mếm thiết kế logo thứ ba Logo Garden 

Phần mềm thiết kế Logo Garden được các nhà thiết kế nhận xét là công cụ sáng tạo logo tuy miễn phí, nhưng độ sắc nét mà nó đem lại không hề kém cạnh bất cứ phần mềm nào. Với kho thư viện logo khổng lồ Logo Garden  sẽ mang đến cho bạn những luồng gió mới giúp các ý tưởng thiết kế logo được sinh sôi nảy nỡ. Hoặc nếu không, với Logo Garden bạn cũng hoàn toàn có thể chọn một logo mà mình ưng ý nhất sau đó tự do “múa chuột” để tạo ra những mẫu logo phù hợp với phong cách và nhu cầu của bản thân.
Nắm được trong tay những chiến binh thiết kế logo tốt nhất, chắc hẳn không có lí do gì để ngăn cản bạn, ngay bây giờ bật máy tính và bắt đầu công việc thiết kế logo.


Nếu hay cho 5 sao post

Bài liên quan

Bài viết mới